Dịch Vụ FPT Cloud Compute khi là phục vụ điện toán đám mây đầu tiên quy mô rộng lớn trên VN. phục vụ FPT Cloud Compute phát triển mới của FPT, được đầu tư thiết kế 1 cách chuyên nghiệp hóa. cùng với sự hội tụ các công nghệ tươi trẻ của điện toán đám mây phối hợp cùng với gốc rễ kinh nghiệm lâu năm thực tiễn sâu rộng lớn cũng như an toàn, chúng tôi tự hào giới thiệu dịch vụ điện toán đám mây có tính bứt phá về mặt công nghệ cũng như giúp nhà đầu tư linh hoạt về trung tâm tài chính.

Cloud Server FPT – Cloud Compute khi là phục vụ ở tầng IAAS (Infrastructure as a service – hạ tầng khi là dịch vụ) với nhằm mục đích được cung cấp các tài nguyên (CPU, RAM, đĩa cứng, mạng) cho các máy công ty ảo và xây dựng các hệ sinh thái tính năng dịch vụ mang lại máy công ty ảo này như: Backup up dự liệu, Test những dự án công tŕnh ngắn hạn cấu h́nh lớn, đường MPLS tham gia điểm nối điểm, VPN Site – to – site, VPN client – to – site, tường lửa cùng vô số nhiều tiện ích khác.


– căn cơ ảo hóa: Openstack.
– Đặt trên Datacenter FPT: đă đạt chuẩn UPTIME TIER 3 mới nhất trên Việt Nam.
– tất cả thiết bị phần cứng: đều là ḍng thiết bị chuyên dụng được thiết kế Gia Công hóa để chạy tại thị trường điện toán đám mây.
– được cung cấp hạ tầng: tham gia 100Gbps băng thông internet đồng thời 40Gbps tại những điểm quan trọng của hệ thống như tham gia mang lại hạ tầng lưu trữ, đảm bảo tiềm năng chịu tải cũng như sự ổn định.
– tiềm lực hệ thống: trực tiếp được đáp ứng cao nhất cho quư khách bằng việc giành riêng 40% tổng hiệu suất hệ thống đến việc dự pḥng.
– Khởi tạo nên nhanh chóng: Từ tập hợp lớn mạnh cũng như quản từ bằng Portal tươi trẻ khác biệt, khả năng khởi tạo nhanh chóng dùng ngay
– Bảo mật và an toàn dữ liệu: các chứng chỉ bảo mật thông tin, tiêu chuẩn cũng như chứng chỉ bảo mật của hạ tầng Datacenter, công nghệ an ninh cảnh báo c̣n mới


>>> Địa chỉ THUÊ CHỖ ĐẶT MÁY CHỦ FPTuy tín tại Hà Nội