Cha Sng Hưng nắm giữ kiến trc th vị. Đ trở thnh trong những địa điểm du lịch tm linh phổ biến nhất sống Ph Quốc. Cha hng năm cho đn 1 số lượng rộng lớn du khch đến chuyến tham quan cũng như cng bi.
Tọa lạc tại thị trấn Dương Đng, cha Sng Hưng l Một trong những ngi cha cổ nhất ở đảo Ph Quốc. Sức ht cc khch du lịch mang lại du lịch hng năm. Sng Hưng trước nơi đy hai ngi cha, chnh l Sng Nghĩa cũng như Hưng Nhn đc thiết kế đầu thế kỷ 20. Hai ngi cha ny sau đ sp nhập cũng như đổi tn thnh cha Sng Hưng như ngy nay. Nằm tại ngọn ni gần trung tm thị trấn, cha vẫn giữ lại đc một kiến trc hi ha vo một khun vin mt mẻ. Bao xung quanh l những cy cổ thụ tươi giỏi tạo nn vẻ đẹp trang trọng cũng như tĩnh lặng. Phong cch thiết kế l tưởng ny để cho cha trở thnh trong những điểm du lịch hấp dẫn sống Ph Quốc. >>> Chia sẻ kinh nghiệm tham khảo gi v cp treo hn thơm tốt nhất.
kiến trc độc đo của chad cho l trong số những ngi cha Ph Quốc kht tiếng nhất. Như thế nhưng người ta nhưng vẫn chưa chắc chắn chnh xc thời gian cha Sng Hưng được thnh lập. Cũng như cc người sng lập cũng như trụ tr đầu tin của cha l ai. Bn ngoi cha l lối vo ba cửa ng với mi ngi hnh sng v đc trang tr bởi 2 con rồng vươn tới vin ngọc. Tn bảng cha Sng Hưng bằng chữ Hn v chữ quốc ngữ.


hướng sau lối vo ba cổng tuyệt vời l tượng Qun như thế m đứng trn hồ gần trn sn cha. Một sn rộng lớn khc với ao sen cũng như cổng được xy dựng cng với bốn trụ cột bằng gỗ v mi ngi. Cả hai bn đều được bao bọc bởi hai con kỳ ln hng vĩ. Đy l những phong cch kiến trc kha kh phổ biến ở cha Ph Quốc kể ring cũng như cha ở Việt Nam ni cộng đồng. C ấn tượng su sắc đến khch tham quan vo tm tr.

pha sau cổng cha Sng Hưng l sảnh đc xy dựng trn nền cao ngay 2 mt. Cả hai bn của sảnh đường khi l hai khối căn nh cng với bức tường. Khi l địa điểm ginh cho hnh khch ở lại. Bn trong c rất nhiều bức tượng được lm từ gỗ, đồng v thạch cao điu khắc v cng tinh xảo. Bn cạnh đ cn c 1 loại chung rộng lớn v tập hợp những bảng sơn mi ngang. Nhiều cu song song đc sơn mi mu đỏ đẹp tuyệt đc trang tr bằng vng. Nhiều kiến trc độc đo ny cng với khng kh thing ling cổ xưa. Khiến cha Sng Hưng trở thnh 1 điểm du lịch tuyệt hảo.


Ngi cha cổ sống độngĐi tour vinwonder ph quốc nhất định đến thăm đền thờ trung tm đc sắp đặt sống ba tầng. Tầng tối đa l nơi thờ Phật với tượng A Di Đ ngồi ở vị tr chnh giữa. Tượng Mahasthamaprapta đứng bn buộc phải, tượng Qun như thế m đứng bn tri. Tầng hai cũng như tầng ba tọa lạc ln cận. Đằng sau chnh điện khi l bn thờ được trang tr với một siu phẩm rồng. Tn xạ tại những bức tường vo chnh điện l cảnh đề cập lại cuộc hnh trnh về mặt Ty của con đường khng ngừng cực kỳ chn thực. Pha sau khi l hai con đường gồm những lối đi dẫn mang lại cha trn. Đắm mnh vo khung cảnh của cha cổ, qun đi sự hỗn loạn, băn khoăn lo lắng cũng như sự nhanh chng của cuộc sống khu đ thị. Du khch chắc chắn tiếp tục nhận được cc Trải Nghiệm tươi đẹp khi đặt chn đến cha Sng Hưng.