Brenta Phú Quốc Hotel nằm tại thị trấn Dương Đông, là một khách sạn đẳng cấp danh tiếng trên đảo Phú Quốc lúc nắm giữ địa điểm lợi ích về cơ sở giao thông cũng như cảnh quan. Ngoài ra là hệ thống phục vụ, pḥng ốc tiêu chuẩn chất lượng, được coi cao từ hành khách mang lại tham quan, nghỉ dưỡng. Bài viết này, cùng phuquoctv đào bới chi tiết rộng về tập hợp những cái pḥng của khách sạn Brenta Phú Quốc để có những chọn phù hợp, tán thành nhất, đến chuyến tour đảo Phú Quốc sắp trọn vẹn cũng như ư nghĩa.


Brenta Phú Quốc Hotel sắp hết pḥng, book khu vực ngay để đảm bảo c̣n nơi.


khách sạn sang trọng Brenta Phú Quốc gồm có 20 pḥng, cùng với những ḍng nơi khác nhau, xuất hiện view đẹp, xuất hiện ban công rộng lớn đảm bảo mang đến tất cả thị hiếu của du khách. Cụ thể:


nơi có giường cỡ King, phía núi( Brenta King /Twin mountain View)
>> Đăng kư mua vé vào safari phú quốc ở đâu rẻ nhất

diện tích S pḥng khi là 26m2 và xuất hiện địa điểm ban công siêu rộng. Khu vực rất phù hợp mang lại 2 người rộng lớn cũng như 2 trẻ em.


khu vực có giường King, phía biển(Brenta King /Twin Sea View)

diện tích S khu vực khi là 25m2, khu vực gồm có 1 giường đôi cực đại hoặc 2 giường đơn, có ban công vô cùng rộng cũng như tầm nh́n ra biển, thoáng mát. Nơi giành riêng cho 2 người rộng lớn và 2 trẻ nhỏ.


khu vực Suite gia chủ hướng hồ bơi(Suite Family Pool View)

diện tích S khu vực lớn: 28m2. Khu vực có 2 giường cỡ lớn, có 2 ban công siêu rộng lớn. Nổi bậc với phía ngắm ra hồ nước tập bơi, cực kỳ thoáng, hợp lư cho các gia đ́nh. Pḥng hoàn toàn có thể cất 3 người rộng lớn, 2 trẻ em.


khu vực Premier dành riêng cho gia đ́nh, hướng hồ nước bơi( Premier Family Pool View)

tổng diện tích pḥng là 36m2. Khu vực được thiết kế theo phong cách bao gồm 1 giường đôi cỡ rộng lớn hoặc 2 giường bé dại. Là mẫu nơi đc các hành khách là gia chủ chọn. Phù hợp mang đến 4 người lớn cũng như 2 bọn trẻ.>> Tham gia tour câu mực đêm mới và nhiều thú vị tại nơi đây cùng hướng dẫn viên tận t́nh nhất
cùng với tập hợp các pḥng đa dạng, hướng biển, phía hồ nước tập bơi thoáng mát, sạch sẽ. Ngoài ra khi là những tiện nghi nơi đc lắp đặt, trang trí bởi nội thất hiện đại, vật dụng sang trọng, chất lượng, đầy đủ nhất như máy điều tiết không khí, điện thoại cảm ứng thông minh, TV,Két an toàn, truyền h́nh cáp, đồng hồ báo thức, minibar, ngôi nhà dọn dẹp và sắp xếp, nơi tắm, khăn tắm, tủ đựng quần áo, wifi free,… Brenta Phú Quốc Hotel là lựa chọn tuyệt vời cho khách du lịch đến cùng với chuyến tham quan nghỉ ngơi Phú Quốc.