Juventus sẽ cho đn Sampdoria tới Torino vo tối Chủ nhật khi biết rằng một chiến thắng sẽ chứng kiến ​​họ ginh danh hiệu Serie A trong năm thứ chn lin tiếp.


B đầm gi đ từ bỏ cơ hội bảo đảm chiếc cp vo thứ năm khi họ thua ở Udinese , nhưng đội bng của Maurizio Sarri sẽ tự tin hon thnh cng việc trn sn nh vo cuối tuần ny.


Juve đ c cơ hội tốt để bảo vệ danh hiệu với ba trận cn lại khi họ dẫn trước hiệp một trước Udinese vo tối thứ Năm nhờ bn thắng của hậu vệ người H Lan Matthijs de Ligt .


Đội chủ nh đ xoay chuyển cuộc chơi trong giai đoạn thứ hai, tuy nhin, cuối cng vẫn đảm bảo cả ba điểm lịch sự của một người chiến thắng trong 92 pht, c nghĩa l cuộc đua danh hiệu vẫn cn, t nhất l về mặt ton học, cn sống.


Vị tr thứ hai Atalanta BC sẽ c cơ hội rt ngắn khoảng cch xuống cn ba điểm khi họ đối đầu với AC Milan vo tối thứ Su, nhưng Juve c thnh tch đối đầu vượt trội, nghĩa l một chiến thắng trong trận đấu ny sẽ khiến họ mất t nhất su điểm r rng của Atalanta với hai tr chơi cn lại.


Xem thm: https://xemkeo.vn/soi-keo-italia/


Inter Milan v Lazio cũng khng nằm ngoi cuộc tranh ci ở giai đoạn ny v cả hai đội sẽ tm cch vượt qua Genova v Hellas Verona trước khi Juve ra sn vo tối Chủ nhật.


Khng c cu hỏi rằng B đầm gi c vấn đề của họ trong ma giải ny, nhưng họ đang tiếp cận một Scudetto khc, một lần nữa khẳng định mnh l cường quốc trong bng đ .


Sampdoria, trong khi đ, sẽ bước vo trận đấu với phong độ ấn tượng, đ thắng năm trong số bảy trận đấu cuối cng của họ để giảm bớt nỗi sợ xuống hạng m họ c thể đ c vo thng trước.


Ba trận thua lin tiếp trong ba trận đấu của họ ngay sau giai đoạn kha đ khiến họ gặp rắc rối, nhưng đội bng của Claudio Ranieri đ c phong độ tuyệt vời kể từ đầu thng Bảy.


Tổng cộng c 41 điểm từ 35 trận đấu đ khiến họ đứng ở vị tr thứ 14 trn BXH, cch nhm xuống hạng 9 điểm v thực tế chỉ cn hai điểm so với nửa trn của bảng.


D vậy, La Samp đ thua 10 trong số 17 trận đấu trn sn khch ma ny v đang hướng đến một đội bng Juve c thnh tch sn nh tốt nhất Serie A với 15 chiến thắng v hai trận ha từ 17 trận.


Nguồn: https://www.sportsmole.co.uk/footbal...ps_407736.html
Soi ko ti xỉu (Over/under) Juventus vs Sampdoria

Juventus tấn cng rất mạnh mẽ khi c điểm tựa sn nh. Chỉ trong 4 trận gần nhất tại đy, họ đ ghi tới 12 bn thắng. Một Sampdoria đ hết hưng phấn kh lng trụ vững được qu lu.


Tuy nhin, B đầm gi thnh Turin kh lng giữ sạch lưới trong trận ny. Hng thủ của họ đang tỏ ra lỏng lẻo khi đ nhận 12 bn thua sau 5 trận. Sampdoria d sao cũng đ ghi tới 10 bn chỉ sau 4 trận.


Chọn Ti


Nguồn: https://xemkeo.vn/soi-keo-nha-cai-ju...-27-7-serie-a/