RICK OWENS HIGH-TOP CYCLOPSnh thiết kế Rick Owens đ mang tới sự nổi danh mạnh mẽ, với sự yu thch của A $ AP Rocky lin tiếp thừa nhận anh l một trong những cc kiến trc sư ưa thch của họ. Những tn đồ phong cch người Mỹ c cch tiếp cận rất độc đo để cắt, chi tiết v sử dụng chất liệu.Rick Owens chắc chắn l một trong cc đơn vị thiết kế bắt mắt được knh trọng nhất của thế kỷ 21, v với đi tất như sneaker, anh ấy lấy thể loại ny v biến n trn đầu. Được thể hiện như một phần trong bộ sưu tập Xun / H 2017 của mnh, DRKSHDW Scuba Sock thể hiện phong cch kh động học tin tiến, vượt bậc với mẫu m trượt, ngn chn trn v đế cao su trắng dy. Khng giống như năm tnh năng đ khc trong danh sch ny, Bo co ny sử dụng một nguyn liệu lặn co gin cho một thẩm mỹ độc đo nhưng tinh tế.cho tới hiện tại, đy l đi giy Rick Owens ưa thch tuyệt đối của ti m ti sở hữu! Ma Ban đầu được phn phối, ti đ bay tới NYC để tậu chng, ti trở về nh thất vọng v ko c giy. Sự vừa căn vặn ni quanh đi v chng ko hợp với ti. Cho nn, sau phổ biến năm chờ đợi c tnh được phn phối để thch hợp với ti, v ti giao thng với Rick Owens trực tuyến phổ thng lần, cuối cng ti đ mua thấy cặp cho ti. Thật ko may, phong cch ny ko đến một nửa kch thước, kch thước 37,5 EU sẽ l l tưởng, nhưng ti sở hữu một kch thước 38 EU thch hợp hiệu quả với vớ dy v đế dy. Ti đo chn của ti, kch thước 37EU sẽ vừa. V thế, hon ton ty thuộc vo bạn, những g cc bạn cảm thấy l tốt nhất.
Với thiết kế lần ny Rick Owens đặt tn cho sản phẩm giy thể thao ny l Cyclops đy cũng l một season mới của Rick Owens được lấy tưởng từ con mắt v biến n thnh họa tiết để thu ln phần hng thn giy. Bộ đế cao su dy gip đem tới cảm gic cứng cp lc dng v chống trt lọt trượt cực k tốt.

D bạn c l fan của Rick Owens khng, c thch Rick Owens hay ko, hy chng vnh sở hữu 1 đi Rick Owens High-Top Cyclops hoặc t nhất một lần on feet n để cảm nhận sự đột ph m the swoosh đ mang tới cho dng sản phẩm số một của mnh. Hy tới cc cửa hng giy thể thao chnh hng tại đ nẵng để được giải đp hết dạ nhất nh