OLIVIER GIRUOD PUMA REDPUMA đ bật m đi giy bng đ Derby Fever cuối cng của họ, lần ny l tiền đạo Olivier Giroud của Arsenal v Php trước trận derby bắc London giữa Tottenham v Arsenal vo Chủ nhật tuần ny tại White Hart Lane.

trận chiến l một trận đấu quan yếu đối với bốn Mong rằng hng đầu của Pho thủ v thch thức danh hiệu của Spurs, với cả 2 bn cần cả ba điểm để gy p lực ln những đối thủ của họ.
PUMA đ thiết kế một đi giy bốt evoPOWER Vigor mu trắng v đỏ lấy cảm hứng từ Arsenal cho số 12 của Arsenal, sẽ mặc cho một tr chơi v một tr chơi độc nhất v nhị lc Arsenal kha ci với cu lạc bộ pha bắc London tại Lane vo cuối tuần ny.

PUMA Derby Fever Pack l một bộ sưu tập khởi động đồ họa kỷ niệm cc cuộc gặp gỡ honh trng giữa những qun th bng đ địa phương. Đi bốt được ngoại hnh với Giroud, v gồm những mu đỏ v trắng cho bộ đồ ở nh của anh đấy v những yếu tố đồ họa lấy cảm hứng từ logo của Arsenal.
DUMPED với mu trắng v đỏ để bổ sung cho ngi nh Arsenal của PUMA, Olivier Giroud evoPOWER Vigor 1 c một khẩu sng Arsenal ở mu bn chn với thương hiệu "Derby Fever" ở dưới cộng của dy buộc, gt chn v đế. Như với phần cn lại của s-ri "Derby Fever", đi giy sẽ được ra mắt với số lượng trnh được. Ngoại hnh sng tạo chẳng thể ko nghĩ rằng tem "Sốt Derby" trn đế sẽ l đủ, nhưng đấy đơn thuần l chng ti. cng nghệ dệt KNIT linh động bảo đảm gip cc bạn x thể xoay xoả linh hoạt cổ chn, gip xử l tnh trạng, r dắt bng trở nn mượt m hơn, tuyệt vời cao hơn.

v như cc bạn l một fan trung thnh của PUMA th bạn khng nn bỏ qua phin bản PUMA EVOPOWER VIGOR GIROUD DF ny nh. Hy tới cc shop giy thể thao nam tại đ nẵng để được tư vấn nồng nhiệt nhất nh.