OFF-WHITE X ADIDAS YEEZY 350 V2 CUSTOMS

thỉnh thoảng, một ty chỉnh sneaker xuất hiện lm thay đổi mọi thứ. Phối hợp kho lo giữa adidas Yeezy Boost 350 V2 với tnh thẩm mỹ to bạo của Off-White, nghệ sĩ ty chỉnh Huy Le đ tạo ra một tc phẩm nghệ thuật khn xiết sạch m cc bạn c thể đeo trn chn.dng một cặp 350 V2 Custom, lm ty chỉnh ny, ty chỉnh ny dng một mu trắng ph hợp, với một đi dy buộc mu đen nổi bật buộc Primeknit pha trn lại với nhau. Điều ny được bổ sung bởi những điểm đặc sắc mu cam rỡ, l một tnh năng nhn hiệu nổi tiếng được tm thấy trn những mảnh Virgil Abloh.
Bn kia trung gian, c thể thấy văn bản trch dẫn chữ k của Off-White, ghi r tn của sneaker cũng như vị tr của hội sở chnh của Adidas. Cụm từ SPLY-350 icon mang tnh biểu tượng của Yeezy cũng được thực hiện theo cch tương tự cho một sự rung cảm cng nghiệp hơn.
m phỏng được neo bởi một Primeknit dệt pha trn, lần ny mang một phối mu ba mu trắng. Tin nhắn của Off Off White White, trong đấy xc định những bề ngoi giy ty chỉnh của chng ti, hiển thị trong Firey Orange với mu trắng. Cuối cng, midsole TPU mu kem (bao gồm đệm Boost) ph vỡ giao diện đơn sắc khc để hon thiện phin bản nguyn sơ nhất của Yeezy Boost 350 V2 cho đến nay.

phương php BOOST / Tint Sole Cải tiến th vị vốn đ xuất hiện trn bản gốc Yeezy 350 V2 ngay từ thời điểm ra mắt Series, để khch hng tha hồ soi phần BOOST bn trong, cn hiệu năng, cc trải nghiệm BOOST tuyệt vời như thế no, c nhẽ chng ta đ qu r rồi phải ko.
nếu như bạn hnh dung việc ứng ph với phong tục Off-White x adidas Yeezy Boost 350 V2, th cc bạn sẽ gặp may, v Huy đang cung cấp một loạt chng để bn. Điều đ ni rằng, chng sẽ được phn phối với số lượng v cng trnh được, Do đ nếu như cc bạn muốn c một đi cho bộ sưu tập sneaker của ring mnh, cc bạn đ phải bắt chng ngay by giờ trước khi chng biến mất.

D cc bạn c l fan của Nike hay ko, c thch Nike hay ko, hy nhanh chng sở hữu 1 đi Off-White x Yeezy Customs, hoặc t nhất một lần on feet n để cảm nhận sự đột ph m the swoosh đ mang đến cho dng sản phẩm số một của mnh. Hy tới shop giy thể thao nam ở đ nẵng để được tư vấn tận tm nhất nh.