Results 1 to 2 of 2
 1. #1
  Junior Member
  Join Date
  Apr 2019
  Posts
  28

  Nike kyrie 4 white royal blue

  NIKE KYRIE 4 WHITE ROYAL BLUE

  thao tác lên lúc các bạn thao tác vào tṛ chơi với giày thể thao Nike Kyrie 4. Được cập nhật để đạt được cảm giác vừa căn vặn hơn và nói chung trên sân, màu xanh hoàng phái / trắng đậm này của Kyrie 4 dùng cho thời trang rồ dại và đảm bảo bạn có mọi thứ các bạn cần cho phần đông những động thái tại ṭa. Đệm midsole được tăng áp với các đơn vị Zoom Air ở gót chân, khi mà lưới nhẹ và cáp Flywire hợp tác để thích hợp an toàn và thích ứng mà các bạn yêu thích ở giữa tṛ chơi lớn. Một đế ngoài cao su tách rời sử dụng rănh siêu nhỏ để sản xuất lực kéo đa hướng được khớp nối, và những đường cắt zig-zag đem lại sự linh hoạt và lực kéo đáng sửng sốt.

  Giày bóng rổ Kyrie 4 được ngoại h́nh dành cho các vận khích lệ. Cho dù bạn là một người chuyên nghiệp hay nghiệp dư, các lời hứa này sẽ nâng tầm tṛ chơi của bạn và đạt được sự lâu bền trên sân lúc bạn cần nó nhất.


  Phần trên linh hoạt nghiêm chỉnh nhờ sự kết hợp chiến thắng của Flyknit và da lộn. Khi mà nó đủ nhẹ để chạy nước rút, da lộn sang trọng mang lại sự hấp dẫn. Chúng trông thật sành điệu trên phố thị trấn lúc chúng ở giữa những chiếc ṿng.


  White Royal Blue khai thác tốt nhất kỹ thuật Bay dưới chân. Midsole lấm chấm đầy màu sắc đấy không chỉ trông đẹp mà c̣n có tính năng thông minh ẩn đảm bảo khả năng giận dữ nhanh và bùng nổ. Một đế ngoài màu trắng bám sát kéo dài trên giày cho lực kéo lúc các bạn cần nó nhất.

  công nghệ Nike Zoom Air – sử dụng hệ thống các họa tiết, đường rănh cắt khoét theo dạng zic-zac với nhau để giảm ma sát, cùng lúc giúp các bạn có thể chơi bóng một cách tha hồ nhất, tạo một hiệu ứng thẩm mỹ lạ mắt tại vị trí mà hăn hữu có người nào quan tâm này. Túi khí Zoom Air ẩn sau lớp vỏ bọc cao su cũng sẽ rất tṛn vai với nhiệm vụ phản hồi năng lượng tác động từ bàn chân, đảm bảo đem đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt lúc so sánh cùng các ḍng sản phẩm giày bóng rổ thông thường khác.

  Dù các bạn có là fan của Nike không, có thích Nike hay không, hăy chóng vánh sở hữu 1 đôi Nike Kyrie 4 White Royal Blue hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đă có được cho ḍng sản phẩm số một của ḿnh. Hăy đến các shop giày thể thao thời trang đà nẵng để được trả lời tận tâm nhất nhé


 2. #2
  Junior Member
  Join Date
  Nov 2020
  Posts
  22

  Re: Nike kyrie 4 white royal blue

  ноангбпгдноеландпегкнкпваитаое

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •