NIKE AIR FORCE 1 07 WHITE ORACLE PINK WHITE

nói diễn ra từ ra mắt Air Force 1 Jester XX vào tháng 1, NIKE đă phát hành không ít lần lặp lại h́nh bóng vui tươi, trong khoảng màu sắc goth "Triple Black" và phiên bản "Violet Mist" màu pastel, cho tới trang điểm màu xanh "Hoàng gia" và những thời trang vui nhộn, chặn màu. Tuy nhiên, đối với các người thích bề ngoài cổ điển, Nike đă được thiết bị một AF1 độc quyền mới của phụ nữ đi kèm trong một combo màu "Trắng / Hồng hồng" dễ thương.

Với phần trên bằng da trắng, sạch sẽ, chiếc Air Force 1 chỉ dành cho nữ này được tô điểm bằng các điểm thu hút màu hồng trẻ em trên nhăn hàng Swoosh cũng ở trên tab gót. Sản xuất một màu sắc nổi trội cho bất kỳ y phục nào, sneaker đế thấp được làm tṛn bởi dây buộc màu trắng và một tổ chức duy nhất ko kém phần tươi mới. Các chi tiết hoàn thiện gồm những một hộp ngón chân đục lỗ thoáng khí, làm cho đôi giày xuất sắc để mang trong các ngày hè nóng nực.
Giày này có thể được mang bởi bất cứ ai. Từ các vận cổ vũ dày dạn cho tới những người chỉ muốn mặc chúng với một chiếc quần jeans và thu giăn sự thoả thích và thời trang. Air Force 1 là một trong những đôi giày rộng răi nhất của Nike đă được phát hành vào các năm 1980. Nó có những thông báo và lịch sử để trở thành một cổ điển Nike mọi thời đại. Do sự phổ biến của thời trang tuyến đường thị trấn và doanh số bán hàng mạnh mẽ của nó, nó sẽ vẫn là một cổ điển trong phổ quát năm tới.

Bằng sáng chế Nike Air Force 1 '07 thực thụ tha hồ như vẻ ngoài của nó. Đó là đôi giày sneaker Đầu tiên của Nike có bộ đế Air Sole hầu hết hỗ trợ cho bàn chân. Phần đệm và lưỡi bên trong của đôi giày sneaker này cũng rất sang trọng với chất liệu lưới cho phép chân các bạn thở. Những lỗ đục cung ứng lưu thông không khí để giữ cho bàn chân của các bạn mát mẻ ngay cả trong thời tiết hot nhất. Nike Swoosh mang tính biểu tượng đă được ngoài mặt và biểu đạt trong tùy chọn màu Oracle Pink. Các bạn nhận được một chi tiết tuyên bố trên sneaker trắng sạch.
công nghệ bộ đệm Air – nói về Nike là kể về những thao tác đi khôn cùng vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng h́nh ảnh, câu chuyện ư nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air vô tiền khoáng hậu.

nếu như các bạn là một fan trung thành của ḍng giày Nike th́ không nên bỏ qua phiên bản Nike Air Force 1 07 White Oracle Pink White này nhé. Hăy đến những shop giày thể thao thời trang đà nẵng để được tư vấn hết dạ nhất nhé.