GIÀY NIKE AF1 X SUPREME X THE NORTH FACE

trong khoảng trước cho đến nay, Supreme luôn được biết tới bởi những BST được ra mắt hàng tuần của họ, đi kèm với các bản collab cộng những thương hiệu có tiếng khác, từ The North Face, UNDERCOVER cho đến Louis Vuitton. Bên cạnh những cái tên có tiếng trong làng thời trang, Supreme cũng đă có khoảng thời ḱ hiệp tác đầy thành công với Nike. Sau khi hợp tác cộng The Swoosh và NBA trên phiên bản Air Force 1 Mid th́ cách đây không lâu, Supreme lại tiếp tục cộng Nike tái hợp tác với COMME des GARCON Shirt để tạo ra mắt một siêu phẩm Tiếp theo Nike Af1 x Supreme x The North Face.

Sau đợt hiệp tác cùng nhau trên phiên bản Air Force 1 Low vào khoảng đầu năm 2017, cả ba cái tên tiếp tục dùng AF1 Low để làm nhân vật chính cho lần này – với tên gọi là “Split Swoosh”. Phiên bản lần này hơi dễ nhận biết bởi phần dầu Swoosh màu trắng bị chia đôi một cách bất đối xứng bởi một trục đường may dọc thân giày. Ở phần heel tab là sự xuất hiện của branding Nike Air, nằm bên trên tên của CdG Shirt và Supreme. Phiên bản “Split Swoosh” này c̣n được làm từ chất liệu da cao cấp ở phần upper, nằm bên dưới làm phần đệm Air full-length nổi danh.

giày Air Force 1 x Supreme x The North Face khoác trên ḿnh tone màu Hồng lạ mắt; tưởng chừng nữ tính, nhưng lại khiến Outfit của bạn trở thành đặc biệt hơn, đề cập cả khi bạn là Nam và diện trên ḿnh một Outfti đậm chất đường thị trấn.
kỹ thuật bộ đệm Air – nhắc về Nike là kể về những thao tác đi khôn xiết vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng h́nh ảnh, câu chuyện ư nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air vô tiền khoáng hậu.

nếu như bạn là một fan trung thành của Supreme th́ không nên bỏ qua phiên bản Nike Af1 x Supreme x The North Face này. Hăy đến những shop mua giày thể thao đà nẵng để được trả lời nhiệt liệt nhất nhé.