Sản phẩm tăm nước là trang bị y tế c̣n tương đối lạ lẫm với mọi người, Như vậy nên nhiều khách hàng sản phẩm về c̣n gặp khó khăn trong việc dùng sản phẩm. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin san sẻ thông tin về cách sử dụng máy tăm nước bạn cùng tham khảo nhé.
Thông tin về máy tăm nước
Máy tăm nước là công cụ cầm tay, những đầu bơm rửa tiện dụng được ngoại h́nh tinh tế có thể vận động sâu vào bên trong các khe nhỏ giữa răng và nướu, phối hợp với áp lực tia nước giúp lấy những mảng bám trên răng. trang bị này thích hợp cho người mắc bệnh đeo mắc cài chỉnh nha, người có cầu măo răng, hoặc đang có răng giả, Implant.

Tại sao bạn nên sử dụng máy tăm nước?
Máy tăm nước được độc đáo, nhỏ gọn và dễ dàng, máy tăm nước tiện dụng loại bỏ mảng bám sâu giữ răng và viền dưới nướu, vào sâu bên trong những nơi bàn chải đánh răng b́nh thường không thể chạm tới được. Máy tăm nước đặc thù phù hợp cho người bệnh đeo mắc cài chỉnh nha, người có cầu măo răng hoặc đang có răng nhái, Implant…

Xem thêm: cách sử dụng nhiệt ẩm kế
Ích lợi của việc sử dụng máy tăm nước
Hoàn hảo hơn 93% so với chỉ nha khoa trong coi ngó nướu
Giúp loại bỏ vi khuẩn nằm sâu bên trong răng, dưới nướu nơi mà bàn chải không tới được.
Làm chậm giai đoạn tạo vôi răng, làm sạch mảng bám trên bề mặt răng, tận sâu kẽ răng, trên lưỡi.
Tạo cảm giác thoả thích cho răng miệng.
Nhỏ gọn tiện thể lơi, dễ sử dụng

Xem thêm: đèn ngủ có đồng hồ
Cách sử dụng máy tăm nước
Bước 1: Chuẩn bị nước
Bạn lấy b́nh chứa nước ra khỏi máy và cho nước hơi ấm vào. Đặt b́nh nước trở lại bên trên thân máy. Ấn b́nh nước sao cho gắn chặt vào thân máy.
Bước 2: Gắn ṿi xịt
Chọn ṿi xịt thích hợp và gắn vào tay cầm.
Bước 3: đổi thay áp suất
Chỉnh áp suất cấp độ 1 cho lần đầu dùng. tăng dần mức áp suất tới mức ưa thích.
Bước 4: Tay cầm điều khiển
Bạn có thể lâm thời ngưng ḍng nước bằng cách nhấn nút nhất thời ngưng được bề ngoài ngay trên tay cầm. Điều khiển hướng của ḍng nước bằng cách xoay nút phía trên tay cầm.
Bước 5: Mở và tắt máy
Sau khi cài đặt ṿi xịt vào bên trong mồm, bật máy. Nghiêng người về phía bồn rửa mặt, bấm nút dùng. Ấn nút trợ thời ngưng hay tắt máy lúc rút ṿi xịt ra khỏi miệng.
Một số chú ư : lúc sử dụng bạn nên đặt ṿi xịt vào bên trong miệng trước lúc bật, cúi người thấp xuống bồn nước. Hướng ṿi xịt với răng tạo thành góc 90 độ trong ṿng 10s. bắt đầu với răng phía bên trong, di chuyển theo tuyến phố viền nướu, ngừng lại trong một thời ḱ ngắn giữa kẽ răng. tiếp diễn cho đến khi mọi điểm tiếp giáp với và kẽ răng được làm sạch.
Bên trên là một số thông báo san sớt về cách sử dụng máy tăm nước. Hi vọng những thông báo trên hữu ích cho các bạn.
Xem thêm các món đồ công nghệ hay tại Ruby.vn