GIÀY ADIDAS EQT SUPPORT 91/18 “LA MERCE”

ADIDAS tiến thêm một thao tác khi đổi mới đáp ứng bắt mắt các con phố phố với Adidas EQT Support 91/18 "La Merce". Phần lặp mới táo bạo này của ḍng EQT tôn vinh màu sắc độc đáo của 'La Mercè' lễ hội hàng năm diễn ra tại Barcelona vào tháng Chín.

mô h́nh có phần trên với sự kết hợp giữa đan và da và với các màu như Bold Orange, Cloud White Core Black xuất hiện xuyên suốt. Midsole và đế ngoài cao su màu đen hoàn tất giao diện.
Adidas EQT Support 91/18 "La Merce" được trang bị phương pháp mới nhất và ư thức tiên phong. Giày tích hợp đệm Boost năng động ở giữa đế, với phần thun ở ngón chân được mẫu mă để thích ứng với h́nh trạng của bàn chân và cho phép mang tới sự thoải mái lúc chạy.
Trong hơn 100 năm, Barcelona đă kể lời từ biệt với mùa hè với một lễ hội kéo dài năm ngày vào cuối tháng 9 để vinh danh Mare de Deu de la Mercè, Thánh bảo trợ của Barcelona và Adidas Original mới này được vun đắp dựa trên điều ấy.
Lấy cảm hứng trong khoảng những màu sắc bạn có thể t́m thấy giữa đám đông lễ hội, colorway màu cam và teal này cũng có kiểu dáng Primeknit màu cam và phổ quát màu với lớp da lộn và da và những điểm nổi bật màu đen và trắng tương phản.
H́nh bóng cưỡi trên đỉnh giữa chunky Boost nên thả sức (#boostislife). Có nhăn hàng adidas cùng với phích cắm TPU và lồng bao nói quanh nói quẩn gót chân để che phủ phía trung gian.

các đôi giày thể thao Adidas nhiều màu này có một đôi giày tṛn, mũi nhọn màu đen tương phản buộc chặt, thêu nhăn hiệu trên lưỡi và sọc ba biểu trưng của nhăn hiệu với màu đen tương phản trên đế cao su trắng hai,5 cm với gót cao 5 cm. Giày thể thao được tô điểm bằng các tấm đa sắc bao gồm chi tiết dệt kim ở ngón chân và vamp với chi tiết da màu cam huỳnh quang quẻ ở hai bên và bảng điều khiển mắt cá chân bằng da màu xanh ngọc tương phản với in nổi cá sấu. Các tập huấn viên Adidas La Merce này được tạo ra để đi bộ, thư giăn, tối đa, thư giăn hoàn toàn mát mẻ và bất cứ điều ǵ khác mà các bạn đem lại khi bạn ko như trên mạng Quan sát các kẽ hở.
công nghệ bộ đệm EVA – Một trong những công nghệ bộ đệm tân tiến thường xuất hiện trên những ḍng giày chạy bộ cộp mác “3 sọc”. Độ đàn hội bền lâu, khả năng điều phối năng lượng đồng đều giữa bàn chân và giày là những Ưu điểm mà các bạn có thể cảm nhận được ngay trong lần đầu trải nghiệm giày Adidas EQT Support Red Blue.

giả dụ bạn là một fan trung thành của ḍng giày Adidas th́ không nên bỏ qua phiên bản Adidas EQT Support Red Blue này nhé. Hăy đến các cửa hàng bán giày thể thao tại đà nẵng để được trả lời hết dạ nhất nhé.