GIÀY AIR JORDAN 4 WHITE CEMENT

Tuy có phần khá muộn nhưng “better late than never”, có vẫn hơn không. #HNBMG sẽ tiếp tục chuyên mục Review với một phiên bản Air Jordan vừa ra mắt cách đây 1 tuần – Air Jordan 4 “White Cement” 2016 với logo Nike Air phía sau gót. Phiên bản này trở nên một trong những phát hành đầu năm 2016 lôi kéo sự lưu ư của giới chơi giày trong nước lẫn quốc tế nhờ vào việc đem logo Nike Air trở lại, thay thế cho logo Jumpman ở phía sau gót. Cách đây 3 năm, phiên bản Air Jordan 3 “White Cement” đă làm điều như vậy, vậy th́ hăy cộng xem liệu phiên bản Air Jordan “White Cement” này có đạt được thành công như người đi trước không?

Có vẻ như trong khi chụp review th́ CTV của #HNBMG hơi đói, nên đành đổi địa điểm từ sân nhà sang… phá lấu cổng trường Marie Curie. Nhưng ko sao cả, CTV của chúng ta vẫn vui chơi ko quên nhiệm vụ – khui nắp hộp và chụp ngay 1 tấm. Một hangtag đi hẳn nhiên giày như những phiên bản 3s và 4s khác. Tuy vậy, là một phiên bản có logo Nike Air nhưng hangtag lại là h́nh Jumpman, có thể đề cập đây là khuyết điểm to nhất và khiến một số đầu giày có hơi thất vẳng.


Thêm vào đó th́ phần lót giày cũng xuất hiện logo Nike, khá là hợp với theme của rất nhiều đôi giày.

Form giày, được công nhận là giống với phiên bản OG nhất trong số các phiên bản retro được phát hành. Màu sắc cũng không có phổ thông đổi thay, chỉ độc nhất vô nhị tone màu xám trở về giống với phiên bản OG hơn phiên bản 2012 (đậm hơn).
Điểm sáng thứ 2 chính là phần đế giày. Ví như các fan đă tức tối v́ phiên bản Air Jordan 3 White Cement ’88 ra mắt 3 năm trước chỉ thay phần gót là Nike Air nhưng lại bỏ sót phần đế JORDAN th́ ở phiên bản Air Jordan 4 White Cement ’89 này, phần đế đă được đổi thành logo Nike (h́nh dưới).
Túi khí Air – Độ nảy cao, độ đàn hồi mà hệ thống tuyến đường rănh cắt, khoét dưới mặt đế c̣n giúp các bạn thoả thích, thao tác đi tốc độ hơn, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

giả dụ bạn là một fan trung thành của ḍng giày Air Jordan 4 th́ chúng ta không nên bỏ qua phiên bản Air Jordan 4 White Cement này. Hăy tới những shop giày thể thao đường lê duẩn đà nẵng để được trải nghiệm nhé.