ดังที่คริสเตียนอีริคเซ่นพยายามบอกลาท็อตแนมโดยล่าสุ ดได้รับการต้อนรับจากกลุ่มคนในบ้านก่อนหน้านี้มันจึง ยากที่จะมองข้ามว่าธุรกิจฟุตบอลจะเยือกเย็นและเหยียด หยามเพียงใด หรือในระดับจุลภาคมากขึ้นเทพนิยายนี้จะต้องวิ่งไปอีก นานเท่าไหร่ Eriksen ทำให้ชัดเจนว่าเขาต้องการความท้าทายครั้งใหม่เมื่อเด ือนมิถุนายนที่ผ่านมาโดยไม่มีอะไรเกิดขึ้นในช่วงฤดูร ้อน เขาดูเหมือนจะพูดคำอำลาหลังจากลิเวอร์พูลพ่ายแพ้ในบ้ านเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเมื่อผู้สนับสนุนบางคนได้รั บการเชียร์และเขาก็ผ่านกิจวัตรประจำวันเดียวกันหลังจ ากการแข่งขัน FA Cup ซ้ำกับมิดเดิ้ลสโบรช์ในวันอังคาร แฟนหนุ่ม ประกาศชื่อของเขาก่อนที่เกมจะโห่ วิธี ดู บอล สูง ต่ํา


Eriksen จะไม่ลงนามในสัญญาใหม่เพื่อแทนที่สัญญาที่จะหมดอายุใ นเดือนมิถุนายนและเขาต้องการเข้าร่วม Internazionale ทันที พวกเขาเสนอราคา€ 10m (ฃ 8.5m) และเป็นตัวเลขที่ต่ำสำหรับผู้เล่นที่มีคุณภาพขอ ง Eriksen สเปอร์ต้องการอย่างน้อยสองเท่า ดังนั้นด้วยครึ่งหนึ่งของหน้าต่างเดือนมกราคมยังคงดำ เนินต่อไปราคาเท่าไรที่จะแก้ปัญหาได้เร็ว จะมีสิ่งที่เหมือนกันระหว่าง Eriksen และแฟน ๆ Spurs ที่ Watford ในเวลาอาหารกลางวันวันเสาร์หรือไม่

สถานการณ์นั้นยังห่างไกลจากอุดมคติสำหรับโฮเซ่มูรินโ ญ่ซึ่งในขณะที่เขาจัดการอาการบาดเจ็บและสิ่งที่เขารู ้สึกว่าเป็นทีมที่ไม่สมดุลรู้ว่าเขาต้องพึ่งพาผู้เล่ นที่ไม่สามารถทำให้ดีที่สุดได้ “ การเล่นเมื่อเขามีอิสระในการเจรจากับสโมสรอื่นสิ่งนั ้นมีผลกระทบต่อการแสดงของเขาหรือเปล่า?” มูรินโญ่พูดถึง Eriksen ก่อนเกมมิดเดิ้ลสโบรช์ “ ฉันคิดอย่างนั้น” วิธี ดู แฮ น ดิ แค ป


ขอบคุณสวรรค์สำหรับกรณีศึกษาจากปลายด้านตรงข้ามของสเ ปกตรัมสิ่งที่การมองโลกในแง่ดีอ่อนเยาว์และความไร้เด ียงสาบางอย่างเป็นเครื่องหมายสำคัญ เพื่อฟังหลังจากมิดเดิ้ลสโบรช์ผูกกับ Japhet Tanganga, Londoner อายุ 20 ปีที่เพิ่งเล่นเกมระดับสูงครั้งที่สามของเขาสำหรับสโ มสรได้รับการเตือนของความสุขฟุตบอลขั้นพื้นฐานสามารถ นำ


Spurs ของ Tanganga มาในการสูญเสียการยิงลูกโทษคาราบาวคัพที่โคลเชสเตอร์ ในเดือนกันยายนปีที่แล้วเมื่อเขาเล่นในการป้องกันส่ว นกลาง - ตำแหน่งปกติของเขา แต่การบัพติศมาที่ร้อนแรงนั้นเกิดขึ้นในการเริ่มต้นพ รีเมียร์ลีกครั้งแรกของเขากับลิเวอร์พูลเมื่อเขาถูกข อให้เล่นที่แบ็กขวาและปราบ Sadio Man้ก่อนที่จะถูกเปลี่ยนเป็นซ้ายครึ่งหลังครึ่งผ่านค รึ่งหลัง Tanganga โผล่ออกมาพร้อมเครดิตและเขาจะไม่มีวันลืมช่วงเวลาที่ เขาได้พบกับพ่อของเขาในภายหลัง


“ ฉันมีความสุขจริงๆที่ได้เห็นความสุขบนใบหน้าของ เขา” Tanganga กล่าว “ เขาทำงานหนักมาหลายปีพาฉันไปเล่นฟุตบอลสละเวลาทำงานเ พื่อพาฉันไปเล่นเกมยืนอยู่ที่นั่นในที่เย็นดูฉันเมื่ อฝนตก เขาเพิ่งไปถึงที่นั่น ฉันรู้สึกขอบคุณทุกสิ่งที่เขามอบให้ฉัน ฉันมีความสุขมาก." ถอนเงิน w88


Tanganga เป็นกังวลก่อนเกมลิเวอร์พูล? “ นำไปสู่มันใช่แล้ว” เขากล่าว “ สองสามครั้งฉันแทบจะนอนไม่หลับ แต่มีเหตุผลที่ผู้จัดการเลือกฉันดังนั้นฉันจึงไม่สาม ารถนึกถึงประสาทได้ ทันทีที่ฉันเข้าไปในอุโมงค์ฉันก็สบายดี


“ ก่อนหน้านี้ฉันคิดว่ามาเนะและซาลาห์อาจจะอยู่ที่นั่น ด้วยสิ่งที่ดีที่สุด นักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของแอฟริกันของMan้ซึ่งเป็นผู้ เล่นที่ยอดเยี่ยมของ Salah แต่พวกเขาสนับสนุนฉันเพียงแค่บอกฉันว่าลูกชาย [หึงหมิน] เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมเช่นกันและคุณก็เจอเขาในการฝ ึกฝน Harry Kane, Lucas Moura เช่นกัน คุณกำลังทำมันทุกวันดังนั้นคุณควรจะสามารถรับมือกับม ันได้”


Tanganga ซึ่งเริ่มต้นที่แบ็กขวากับมิดเดิ้ลสโบรช์ได้ดูดิบครั ้งหนึ่งในการปกป้องตัวต่อตัวของเขา จากนั้นอีกครั้งมันเป็นขั้นตอนที่ยิ่งใหญ่และเขามีช่ วงเวลาที่ดีมากมายรวมถึงบล็อก goalline เพื่อปฏิเสธ Roberto Firmino ของลิเวอร์พูล เขาจับตาเมื่อพล่านไปข้างหน้า