Man United สุดสัปดาห์นี้จะเป็นเจ้าภาพการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่กับ ลิเวอร์พูลในรอบที่ 9 ทางเข้า w88 ล่าสุด 2019 ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2019/20 ในบริบทของสองปัจจัยที่สำคัญพอลพ็อกบาและเดวิดเดอก่า ไม่สามารถเล่นได้พวกเขาจะจัดการกับ "Red Brigade" กับทีมไหน?


การสูญเสีย Pogba และ De Gea, M.U เล่นกับ Liverpool กับทีมใด?
ในการสัมภาษณ์เมื่อเร็ว ๆ นี้โค้ช Ole Gunnar Solskjaer เปิดเผยสถานะสุขภาพของ Pogba และ De Gea ดังนี้ พอลรู้สึกเจ็บปวดและบางทีเขาอาจกัดฟันในการแข่ง ขัน กับอาร์เซนอล Pogba เอาสแกนเมื่อผลลัพธ์ออกมาหมอคิดว่าเขาจะต้องใช้เวลาส ักสองสามสัปดาห์ "

M.U เป็นเพียง 2 คะแนนก่อนกลุ่มการเนรเทศในขณะที่ลิเวอร์พูลได้รับราง วัลทั้งหมด 8 นัดในพรีเมียร์ลีกอังกฤษในฤดูกาลนี้ ดังนั้นแม้จะมีชื่อเสียงในฐานะดาร์บี้อังกฤษและเล่นท ี่บ้าน แต่ช่องว่างระดับระหว่าง M.U กับลิเวอร์พูลนั้นชัดเจนมาก วิธี สมัคร w88 2019


ส่วนที่เหลือของอังกฤษต้องการให้ MU สร้างปาฏิหาริย์ที่สามารถหยุดยั้งโมเมนตัมของลิเวอร์ พูลได้ แต่ด้วยสถานการณ์กำลังประกาศใหม่มันยากเกินกว่าที่อา จารย์และนักเรียนของ Ole Gunnar Solskjaer จะทำเช่นนั้น . ในตำแหน่งกองกลาง Pogba ยังไม่กลับมาอีกเลยโดยไม่ฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่ข ้อเท้า เขาพลาดการแข่งขัน 5 รายการจาก 8 รายการสุดท้ายของ M.U


หวังว่า Pogba จะไม่หายไปนานนัก แต่เขาไม่สามารถเข้าร่วมการแข่งขันกับลิเวอร์พูลได้แ น่นอนสำหรับ David เขาไม่ได้ทำการตรวจสอบ แต่ฉันคิดว่าเขาจะต้องนั่งลงในเกมถัดไป กัปตัน MU สรุป


จากการแบ่งปันของโค้ช Soskjaer ผู้รักษาประตูหมายเลข 2 ของ M.U Sergio Romero จะกลายเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ในกรอบไม้ในเวลานี้ การสนับสนุนเขาคือคู่หลังที่คุ้นเคยของวิคเตอร์ลินเด ลอฟและแฮร์รี่แมกไกวร์ w88


ในฐานะแบ็กขวา Aaron Aaron-Bissaka หายจากอาการบาดเจ็บที่เท้าเมื่อเดือนที่แล้ว เขากลับไปฝึกตามปกติดังนั้นเขาจะพร้อมกลับมา ในทางตรงกันข้ามลุคชอว์ไม่ได้มีสุขภาพที่ดีที่สุดดัง นั้นมันจะสมเหตุสมผลกว่าถ้าโค้ชของ Solskjaer เชื่อในแอชลีย์แอชลีย์เก่า


ในตำแหน่งกองกลางอาการบาดเจ็บของ Pogba จะเปิดโอกาสให้ Nemanja Matic ทำการส่งออกอีกครั้ง ในกรณีที่ใช้ผู้เล่นสูงนี้มีแนวโน้มว่า M.U จะมี 2 ขั้วกลางสนาม: Matic และ Scott McTominay การเตะขวาเหนือพวกเขาในตำแหน่งโจมตีสัญญาว่าจะเป็นกอ งกลางตัวเล็ก Juan Mata แทนที่จะเป็น Fred


ไม่กี่รอบที่ผ่านมา M.U ไม่ได้มีตัวเลือกมากมายสำหรับกองหน้าเมื่อแอนโธนี่ต่ อสู้ได้รับบาดเจ็บ ตอนนี้กองหน้าชาวฝรั่งเศสกลับมาพร้อมที่จะยืนเคียงข้ างกับ Marcus Rashford และ Daniel James ในการโจมตีของ 3 คน