นิโคลัสเปเป้กองหน้าพยานฯ ได้รับการเสียดสีเพื่อการทำงานที่ไม่ดีนักอนุรักษ์นิ ยมวิลฟรีดซาฮาปกป้องมือใหม่ราคาแพงของอาร์เซนอล แทงบอล แฮนดิแคป w88
จมอยู่ในอาร์เซน่อล 'สเปรย์' Pepe ยังคงได้รับการปกป้องจากเพื่อนร่วมชาติของเขา
เปเป้เคยประทับใจ 22 ประตูและมีส่วนช่วย 11 เกมให้กับลีลล์ในลีกเอิง 1 เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ขอบคุณประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมเขาเพิ่งได้รับตั๋วไปอ าร์เซนอลในตลาดฤดูร้อนเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว


อย่างไรก็ตามแม้จะถูกซื้อในราคาสูงถึง 72 ล้านปอนด์กองหน้าวัย 24 ปีจากไอวอรี่โคสต์ทำคะแนนได้เพียง 1 ประตูจากอาร์เซนอลหลังจากที่ปรากฏตัว 9 นัดในทุกการแข่งขัน ความคิดเห็นเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเปเป้ซา ฮา - อีกหนึ่งเป้าหมายของอาร์เซนอลในช่วงฤดูร้อนปี 2019 - กล่าวว่า: "ฉันได้เห็นสิ่งที่เปเป้ได้รับความเดือดร้อนจากสื่อแล ะโซเชียลมีเดีย โดยรวมชาติของฉันต้องการเพียงสิ่งเดียวนั่นคือเ วลา "

"อย่าลืมว่าเขายังเด็กและเพิ่งมาถึงพรีเมียร์ลีกจากทั วร์นาเมนต์อื่น Pepe ไม่ได้กำหนดราคาของตัวเองราคาเป็นสิ่งที่คนอื่น ๆ ได้มอบหมายให้ Pepe ตามผลงานก่อนหน้านี้ของเขา ดังนั้นคุณควรอดทนและให้เวลากับ Pepe มากขึ้นเพื่อแสดงความสามารถของคุณ วิธี สมัคร แทง บอล ออนไลน์ w88 "


ฉันไม่สามารถทำอะไรเพื่อเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ แต่ฉันเชื่อมั่นใน Pepe เป็นอย่างมากฉันมั่นใจว่า Pepe จะกลับมาสู่จุดสูงสุดอีกครั้งในขณะที่เขาเล่นให้กับล ีล ดังนั้นเราทุกคนต่างก็เล่นกันที่ชายฝั่งงาช้างฉันมีโ อกาสได้สนุกกับพรสวรรค์ของ Pepe อย่างสม่ำเสมอและคนอื่น ๆ ส่วนใหญ่ก็ไม่ได้ทำ Zaha กล่าว


มือใหม่ราคาแพง Nicolas Pepe กำลังได้รับคำวิจารณ์อย่างหนักจากผู้คนที่คุ้นเ คยกับ Arsenal ล่าสุดคือ Martin Keown ซึ่งเป็นแบ็คซ้ายกลางหลัง


Pepe คาดว่าจะเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในการชม Arsenal ในฤดูกาลนี้เมื่อบังคับให้ทีมลอนดอนต้องใช้เงิน จำนวน 72 ล้านปอนด์เพื่อรับสมัครเขาจาก Lille แต่จนถึงตอนนี้ Pepe เล่นได้แย่มากแม้จะทำประตูได้ 1 ประตูและมี 2 ผู้ช่วยใน 9 แมตช์ในการแข่งขันทั้งหมด


ในชัยชนะล่าสุดของ Arsenal เหนือ Standard Liege ใน Europa League, Pepe ใช้เวลาเพียง 24 นาทีเท่านั้น การเป็นพยาน Keown รู้สึกเบื่อหน่าย: "ถ้าคุณคิดว่า Arsene Wenger เขาจะไม่ทำอะไรเลยที่จะส่งผลกระทบต่อการพัฒนาของผู้เ ล่นรุ่นเยาว์ในแบบที่พวกเขาทำกับ Bukayo Saka วิธี ฝาก เงิน w88


Pepe เขายังอยู่ในทีมหรือไม่ พวกเขาจ่ายเงินจำนวนมากให้กับ Pepe และตอนนี้ Lille อาจหัวเราะระหว่างทางไปธนาคาร มันยังเร็วมากและเขาอาจเปลี่ยนแปลงได้ แต่ฉันไม่เห็นสิ่งใดที่เป็นบวก "


การแบ่งปันมุมมองแบบเดียวกันกับ Keown นั้น Michael Owen ให้ความเห็นว่า: "เราเห็นจุดใหม่มากมายที่ Arsenal ในขณะนี้ แต่มีสิ่งหนึ่งที่เป็นลบคือ Pepe ฉันมีความคาดหวังที่ดีสำหรับเขา Pepe เล่นใน Ligue 1 และรู้สึกว่าเป็นผู้เล่นที่ดี Pepe ได้เปิดตัวของเขาสำหรับ Arsenal และมันรู้สึกเหมือนเขามีทักษะมากมาย แต่มันก็ไม่ได้ผลเลย


นี่อาจไม่ใช่การลงทุนครั้งใหญ่กับทีมอื่น แต่แน่นอนกับ Arsenal ฉันกังวลอย่างยิ่งเกี่ยวกับสถานการณ์ของ Pepe นี้ "