Hướng đến tiêu chí “hiện đại và thuận lợi” cho các ĐTQG tham dự Copa America 2019 nộp tiền 138bet , Brazil đă có những cải tiến mạnh mẽ nhằm hạn chế những bất tiện so với VCK World Cup 2014 mà họ cũng là nước chủ nhà. Theo đó, thay v́ tổ chức rải rác khắp các bang như ở World Cup 2014 th́ kỳ Copa America năm nay được tổ chức ở 5 thành phố miền Đông gồm: Belo Horizonte, Porto Alegre, Rio de Janeiro, Salvador và Sao Paulo. Phát biểu trước báo giới, ông Tite cho biết chẳng tội ǵ mà không tận dụng sự ăn ư sẵn có của 3 hậu vệ này làm nền tảng cho hàng pḥng ngự Brazil, bất chấp 2 trong 3 mắt xích này đă được xếp vào hàng lăo tướng (Silva 34 tuổi, c̣n Alves thậm chí đă 36 tuổi).


Ngoài ra, nếu có tên trong đội h́nh Brazil dự Copa, cựu binh Dani Alves sẽ trở thành cầu thủ Brazil thứ 3 trong lịch sử chạm và vượt qua mốc 110 lần khoác áo Selecao. Hai cầu thủ xếp trên anh cũng đều là những hậu vệ cánh: Cafu (142 lần) và Roberto Carlos (125).

Sự ăn ư với Silva và Marquinhos có thể coi là yếu tố duy nhất giúp Alves được đá chính thay v́ đàn em Fagner. Tuy nhiên, Copa lần này nhiều khả năng sẽ là lần cuối cùng bộ tam của PSG giữ vai tṛ nền tảng cho hàng thủ Brazil. Họ đều đă quá cao tuổi rồi luật tài xỉu trong cá độ bóng đá .
Sở dĩ Copa America 2019 có cải tiến này là bởi tại World Cup 2014 cách đây 5 năm, rất nhiều đội đă phải di chuyển tới hơn 12.000 km chỉ trong ṿng 1 tháng. Tất nhiên việc phải di chuyển đoạn đường quá dài đă ảnh hưởng không ít đến sự chuẩn bị cho trận đấu của nhiều ĐTQG. Đó là chưa kể đến việc rất nhiều tuyển thủ đă bị ảnh hưởng đến sức khỏe dẫn đến không đạt phong độ tốt.


“Copa America 2019 sẽ khác và thuận tiện hơn World Cup 2014”. Đó là khẳng định của đại diện BTC. Phía Brazil cũng nhấn mạnh rằng họ không muốn các ĐTQG phải di chuyển từ thành phố này sang thành phố khác với quăng đường bay quá 3 giờ. Không những thế, BTC c̣n đang tiến hành bố trí các chuyên gia ở lănh vực âm nhạc để chọn ra những bài hát hay, sôi động đặt ở các SVĐ nhằm giúp các tuyển thủ có được sự thoải mái ngay khi bước vào các sân thi đấu.


“Tất cả sự chuẩn bị này là để tạo điều kiện tốt nhất cho các ĐTQG tham dự Copa America 2019. Việc cải tiến này cũng là để thu hút lượng khán giả đến sân đông hơn và khi giải đấu thành công, thương hiệu của đất nước Brazil sẽ được thế giới biết đến nhiều hơn”, ông Thiago Jannuzzi, đại diện BTC, tự tin nói tiền cược miễn phí 2019 .


Nhật Bản & Qatar sẽ có phí di chuyển
BTC Copa America 2019, Brazil sẽ chi 1,25 triệu USD để hỗ trợ chi phí di chuyển đến dự Copa America cho 2 đội khách mời là Nhật Bản và Qatar. Copa America 2019 sẽ có tổng cộng 26 trận đấu và hiện tại đă có fan của 95 quốc đặt mua vé để đến sân xem các trận đấu trên. ĐT Brazil đặt mục tiêu lần thứ 9 VĐ Nam Mỹ.