หากพูดถึงผู้เล่นที่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้ที่เรอัลมา ดริดในเวลานี้หลายคนคงนึกถึงคาเซมิโร และสถิติยังยืนยันมุมมองนี้ แทงบอล ฟรีเครดิต ไม่ต้องฝาก 2019


ฤดูกาลนี้ Casemiro เล่นได้เกือบทุกนาทียกเว้นในช่วง 30 นาทีสุดท้ายกับ Levante ในรอบที่ 3 ของ La Liga โดยรวมเขาเล่น 780 นาทีจากจุดเริ่มต้นของฤดูกาลหรือ 96% ของนาทีที่เป็นไปได้


ฤดูกาลนี้มีเพียงโทนี่โครสเท่านั้นที่เล่นได้มา กกว่า Casemiro ที่เรอัลมาดริด ประเทศเยอรมันใช้เวลาเพียง 8 นาทีเมื่อเขาออกจากสนามในนาทีที่ 82 จากการเสมอ 2-2 กับเรอัล


เขาไม่สามารถดำเนินการต่อเกม แต่เหนื่อยเกินไป โค้ช Zinedine Zidane กล่าวหลังจากเปลี่ยน Casemiro ในช่วงครึ่งหลังกับ Levante

การพึ่งพาดาวไม่ใช่เรื่องใหม่ที่ Real ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ในขณะนี้ไม่มีใครสำคัญไปกว่า Casemiro และ Zidane ที่เข้าใจสิ่งนี้ วิธี สมัคร แทง บอล ออนไลน์ w88


ไม่ใช่เพียงแค่เครื่องจักรต่อสู้ Casemiro ยังแสดงความสามารถในการให้คะแนนที่น่าประทับใจ กองกลางชาวบราซิลทำประตูได้ 2 ประตูส่งผลให้จำนวนประตูรวมที่ยิงได้จริงมีมากถ ึง 20


ยอดรวมของเป้าหมาย Casemiro ในเสื้อเชิ้ตสีขาวนั้นมากกว่าจำนวนของเพื่อนร่วมทีมส องคน Luka Modric (17 ประตู) และ Toni Kroos (14 ประตู) ซึ่งควรมีเป้าหมายมากกว่ากองกลาง ปกป้องเหมือนเขา


ปัจจุบัน Casemiro เป็นผู้เล่นที่สำคัญที่สุดของ Zidane
ปัจจุบัน Casemiro เป็นผู้เล่นที่สำคัญที่สุดของ Zidane


ด้วยการกลับมาของ Federico Valverde ผู้เดียวเท่านั้นที่สามารถเล่นให้กับ Casemiro ได้หลายคนแนะนำว่า Zidane จะให้เขาพักผ่อนในการแข่งขันกับ Club Brugge อย่างไรก็ตาม Casemiro ยังคงเล่นการแข่งขันทั้งหมดและยังได้คะแนน 2-2 ควอไลเซอร์ ทางเข้า w88 ล่าสุด 2019


มีโอกาสที่ Casemiro จะยังคงเล่นในการแข่งขันกับกรานาดาจากนั้นเข้าร่วมที มกับบราซิลเพื่อเล่นนัดกระชับมิตรกับเซเนกัลในว ันที่ 10 ตุลาคมและไนจีเรียในวันที่ 13 ตุลาคม


โดยรวมเขาจะย้ายมากกว่า 22,000 กม. เพื่อเล่นสองนัดกระชับมิตรภายใต้การเรียกของโค้ ช Tite ในทีมชาติสุดท้าย Casemiro ได้เดินทางมากกว่า 20,000 กม. และเล่น 154 นาทีในการแข่งขันกับโคลัมเบียและเปรู


ด้วยความหนาแน่นของการแข่งขันและการเคลื่อนไหวสูงซีด านจึงต้องปกป้องทรัพย์สินอันมีค่าของเขาอย่างระมัดระ วังที่สุด เพราะถ้า Casemiro ได้รับบาดเจ็บ Real จะต้องเจอกับความยากลำบากมากมาย