อดีตผู้เล่นอาร์เซนอล Martin Keown คิดว่า Mesut Oezil จำเป็นต้องปรับปรุงทัศนคติของเขาหากเขาต้องการได้รับ ตำแหน่งในทีม London Gunners w88


รุ่นพี่รุ่นพี่เพียงโอซิลว่าจะฟื้นฟูอาชีพของเขาที่อ าร์เซนอลได้อย่างไร
ในฐานะผู้เล่นที่ได้รับเงินเดือนสูงที่สุดในประวัติศ าสตร์ของอาร์เซนอล แต่ Oezil ตอนนี้กลายเป็นส่วนเกินที่สนามเอมิเรตส์ ถึงเวลาปัจจุบันเมื่อฤดูกาลผ่านไปมากกว่า 2 เดือน แต่ผู้เล่นชาวเยอรมันมีเพียง 2 แมทช์รวมถึง 1 แมทช์ในพรีเมียร์ลีกและ 1 แมทช์ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ


การแข่งขัน 3 ครั้งสุดท้ายของพลปืนเทียบกับชาย, Standard Liege และ Bournemouth, Oezil ไม่รวมอยู่ในทีมและไม่รวมอยู่ในม้านั่ง สิ่งนี้ทำให้อนาคตของกองกลางวัย 30 ปีสลัวมาก

เมื่อเผชิญกับสถานการณ์ที่น่าเศร้านี้ Keown อดีตผู้เล่นอาร์เซนอลให้คำแนะนำกับโอซิลถ้าเขาต้องกา รกลับไปยังทีมหลักของ Gunners: "ฉันผิดหวังมากที่มีคนที่มีความสามารถเช่น Oezil อีกครั้ง การไม่เข้าร่วมทีมอาร์เซน่อลและอีกครั้งทุกอย่างขึ้น อยู่กับความสมดุล - เป็นความปรารถนาของผู้เล่นในการเปลี่ยนแปลงและปรับปร ุงด้านอื่น ๆ ของเกม Oezil นั้นแทบจะไม่สามารถกลับไปยังทีมอาร์เซนอลได้ ถอนเงิน w88 "


นอกจาก Keown อดีตผู้เล่นอาร์เซนอลอีกคนหนึ่ง Gilberto Silva กองกลางก็ชี้ว่า: "ฉันแน่ใจว่าเขา (Oezil) พบว่ามันยากมากที่จะดูเกมจากภายนอก ทำงานหนักและส่งข้อความถึงโค้ชที่เขาพร้อมและต้องการ เล่น "


แม้จะมีความจริงที่ว่าอาร์เซนอลเพียงใช้ทีมที่สองเมื ่อแข่งขันกับ Standard Liege ในรอบที่สองของรอบแบ่งกลุ่ม 2019/20 Europa League, Oezil ยังคงถูกทิ้งร้างโดยโค้ช Unai Emery นี่เป็นครั้งที่หกใน 10 เกมในฤดูกาลนี้ผู้เล่นเยอรมัน - เยอรมันอายุ 30 ปียังไม่ได้ลงทะเบียน


เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Ozil ก็ได้รับการยืนยันว่าเป็นหนึ่งในห้ากัปตันทีมอาร์เซน อล (พร้อมด้วย Granit Xhaka, Pierre-Emerick Aubameyang, Alexandre Lacazette และ Hector Bellerin) แต่ตั้งแต่ต้นฤดูกาลเขาได้เข้าร่วมการแข่งขัน Gunners เพียงสองนัดเท่านั้น มันเป็นผลงานของอาร์เซน่อลกับวัตฟอร์ด 2-2 ในพรีเมียร์ลีกและเอาชนะน็อตติงแฮมฟอเรสต์ 5-0 ในรอบที่สามของลีกคัพ ในการแข่งขันทั้งคู่ผู้เล่นที่ใส่หมายเลข 10 ไม่ได้เล่นเต็ม 90 นาที แทงบอล แฮนดิแคป คือ


ในช่วงต้นฤดูกาล Oezil เขาไม่ได้รับอนุญาตให้เตะเพราะเขาและเพื่อนร่วมทีมขอ งเขา Sead Kolasinac ถูกโจมตีโดยกลุ่มติดอาวุธในตอนกลางวัน ในเวลานั้น Emery ไม่ได้ใช้ Ozil ด้วยเหตุผลที่ว่านักเรียนต้องการเวลามากขึ้นในการทำใ ห้จิตวิทยามีเสถียรภาพ


อย่างไรก็ตามในขณะที่ Kolasinac กลับมาก่อนในการแข่งขันอาร์เซนอลกับ Burnley 2-1 มันไม่ได้จนกว่าต้นเดือนกันยายนที่ Ozil ได้ลงทะเบียนเพื่อเล่นกับท็อตแนม (แต่ไม่ได้เข้าสู่สนามเป็นเวลาหนึ่งนาที) หลังจากออกจากโอซิลในสองนัดสุดท้ายโค้ชกากรุนอธิบายก ารตัดสินใจของเขาดังนี้: "ฉันไม่ได้เลือกเขาเพียงเพราะอาร์เซน่อลมีผู้เล่นคนอื ่น ๆ ที่สมควรเล่นมากกว่านี้"