วิธีการเล่นเพื่อกินเงินของชื่อเรื่อง
fun88 วิธีการเล่น Tu Sac นั้นง่ายมากและเล่นง่าย จำนวนดีลเลอร์ต่ำสุดของการ์ด 4 ใบคือ 2 และสามารถช่วยให้คุณเล่น 4 สีที่ดีที่สุด แต่ละเกมจะได้รับ 20 ใบ อย่างไรก็ตามตัวแทนจำหน่าย (อาคาหญิง) คือ 21 ใบ


โดยปกติเมื่อเล่นไพ่ Sac Sac ทิ้งการ์ดขยะและจะนำไปที่บ้านต่อไป ผู้เล่นคนต่อไปสามารถนำการ์ดที่ใช้งาน (การ์ดทิ้ง) โดยใช้ 1; บัตรของคุณ 2 หรือ 3 ใบและจัดกลุ่มให้ถูกต้อง เช่นนั้นพวกเขาจะเล่นสลับกันเป็นวงกลมและใครก็ตามที่ ชนะกลุ่มแรก

วิธีกินชื่อเรื่องเป็นเรื่องง่ายที่จะสิ้นสุดระยะเวล า
นอกจากเคาน์เตอร์สี่ใบแล้วเรายังเสนอเคล็ดลับที่ดีที ่สุดให้กับคุณ


หากเจ้ามือจัดการ Sacom blue หากบ้านทางขวามีบัตรสีฟ้าและบัตรสีฟ้าบุคคลนั้นอาจจั บมือแปลก ๆ ในกรณีที่ไพ่ Tien Sac ไม่มีไพ่ให้เล่น จากนั้นอีกสองคนไม่สามารถรับมันได้แม้ว่าจะมีทหารคู่ หนึ่งรออยู่ในมือ คา สิ โน ออนไลน์


ในกรณีที่ดีลเลอร์ชนการ์ดถังขยะทางด้านขวาของคุ ณ แต่ในมือของคุณมีการ์ดขยะเหมือนกัน จากนั้นก็ถึงตาคุณที่จะกินและสร้างชุดคู่ ถัดไปผู้เล่น 2 คนที่เหลือหนึ่งคนมีไพ่ในบ้าน 1 คู่ที่เล่น เป็นตาของเขาที่จะรับการ์ดใบนั้น คุณต้องส่งการ์ดขยะกลับไปที่ประตูที่คุณเพิ่งกิ น นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเล่นสี่สี


เกี่ยวกับวิธีคำนวณคะแนนการเล่นของตัวตนต้องมีเวลาใน การลบคะแนนใหม่ และวิธีการคำนวณดังนี้:
ฝาแฝดจะไม่ถูกสั่ง
ฮีโร่รับ 1 คำสั่ง
เด็ก 3 คนที่เปลือยกายอยู่คือเซ - แคนนอน - หม่า, นายพล - ศรี - รูปปั้น; สีเดียวกัน 3 ชิ้นนับเป็น 1 คำสั่งซื้อ
4 openers คุณใช้จ่ายอีก 6 คำสั่ง
4 หมุดสีที่แตกต่างกันบวก 4 คำสั่ง
นอกจากนี้คนที่มาโพสต์ยังได้เพิ่มคำสั่งอีก 3 คำในโพสต์ของเขา
ด้วยการสั่งซื้อครั้งสุดท้ายจะต้องเป็นคำสั่งแป ลก 15 หรือ 21; มิฉะนั้นเกมผิดจะถูกลงโทษหรือผู้เข้าชมอาจถูกลงโทษใน ส่วนที่ผิด
เกมไพ่ของ Tien Sac มักจะเล่นเป็นปริศนาที่มีไพ่สี่สี หรือขาย Tu Sac คุณสามารถลอง เลย์เอาต์ของการ์ดกับ Tu Sac นั้นง่ายมากดังนั้นคุณไม่ต้องกังวล


ข้างต้นเป็นคำแนะนำสำหรับการเล่นเกมไพ่สี่สี หวังว่ากับบทความนี้ คุณสามารถควบคุมวิธีการพนันนี้ได้แล้ว และมั่นใจในชัยชนะไม่ว่าฝ่ายตรงข้ามจะน่ากลัวเพ ียงใด ขอให้คุณมีช่วงเวลาแห่งการเล่นที่ยอดเยี่ยม ทาง เข้า fun88 มือ ถือ!