biệt thự pháp của pḥng khách rộng thích hợp cho những gia đ́nh đông người. Vẫn là ngoại h́nh nội thất bằng ghế sofa nỉ êm ái, bàn trà dáng điệu màu xanh dương. Cùng mang đấy là ḷ sưởi, thảm trải sàn mang lại ko gian hiện đại, sang trọng và thuộc hạng sang trong các khu nghỉ dưỡng hiện nay.Nội thất pḥng ngủ có tông màu trắng chủ đạo


Căn pḥng ngủ trước hết trong căn nhà kiểu pháp 2 tầng nghỉ dưỡng hạng sang tiêu dùng tông màu trắng phối hợp nâu đen mang đến bắt mắt sang trọng, hiện đại và sang trọng. Giường đặt cuối pḥng có hướng nh́n ra biển. Ngăn bí quyết khu vực ngơi nghỉ bằng bức tường màu trắng dáng bộ, bên ngoài là bộ ghế sofa màu trắng tạo ko gian ngơi nghỉ và sinh hoạt tây riêng cho khách.

Điểm thêm những họa tiết chấm tṛn trên ga và cửa sổ trong căn pḥng ngủ này tạo sự khác lạ, bắt mắt. Cửa sổ lớn phối hợp đèn chiếu sáng trần nhà tạo hiệu ứng ánh sáng thân thiện cho căn pḥng ngủ này.


View ra biển cho toàn bộ những căn pḥng ngủ trong vi la


Xem thêm người dùng sở hữu thể tuyển lựa không gian nghỉ ngơi tùy theo thị hiếu. Ví như bạn thích sự thay đổi trong kiểu dáng với những họa tiết kẻ sọc th́ đây là một gợi ư ấy. Ngoại h́nh nội thất vi la hạng sang này được kiến trúc sư sắp xếp, bố cục màu sắc và thiết bị trang trí tạo nên sự hợp nhất trong nói chung.

Hay một không gian ngơi nghỉ khác mang điểm chút sắc tím hồng tạo nên sự lăng mạn và tươi mới. Tông màu xám nổi bật, kết hợp cùng tường màu be, hướng nh́n ra biển hài ḥa ánh sáng đột nhiên mang lại không gian tuyệt vời cho gia đ́nh bạn trong kỳ nghỉ sắp tới đó.