Mẫu gạch ốp tường pḥng khách nhập khẩu cao cấp nhất
Sang trọng, tinh tế là vẻ đẹp của 20++ mẫu gạch thẻ ốp tường pḥng khách Tây Ban Nha được giới thiệu ngay dưới đây. Sự xuất hiện của mỗi mẫu gạch trong pḥng khách sẽ giúp không gian căn pḥng thêm cao cấp hơn. Những bức tường pḥng khách sẽ trở thành điểm sáng tôn lên nét đẹp đẳng cấp vượt trội cho công tŕnh.


20++ mẫu gạch ốp tường Tây Ban Nha này được Hải Linh phân phối mới nhất và độc nhất trên thị trường. Sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu gạch Tây Ban Nha nổi tiếng. Chất lượng gạch đạt tiêu chuẩn Châu Âu đáp ứng yêu cầu thi công khắt khe nhất. Cùng ngắm nh́n từng mẫu gạch và cảm nhận…..

  • Tập trung vào trọng điểm của không gian


Để không gian pḥng khách thêm phần độc đáo, mọi người có thể tạo điểm nhấn tập trung vào trọng điểm của không gian bằng cách sử dụng thêm những mẫu gạch trang trí đặc sắc. Rất nhiều phương án như tạo mảng hoa văn trang trí ở trung tâm bức tường, ốp tạo viền, ốp điểm cách điệu,...

Tường pḥng khách thêm phần ấn tượng nhờ gạch trang trí


Để đảm bảo hài ḥa về màu sắc, hăy phối màu gạch ốp tường trang trí pḥng khách theo bánh xe màu sắc. Mọi người hăy tạo một tam giác đều, chọn 3 màu tại 3 đỉnh của tam giác đều trong bánh xe màu sắc. Ba màu này khi kết hợp sẽ tạo hiệu ứng đảm bảo. Bên cạnh đó, mọi người nên chú ư điều phối sử dụng màu sắc theo tỉ lệ 60% màu gạch chủ đạo ốp tường, 30% màu gạch trang trí chủ đạo và 10% màu họa tiết hoa văn trên gạch trang trí.


✧ Mẫu gạch ốp tường pḥng khách vân đá Tây Ban Nha
gạch trắng vân khói nhập khẩu TÂy Ban Nha được sản xuất bằng công nghệ hiện đại có màu sắc và họa tiết, đường vân chân thực và đa dạng đang được ḷng của rất nhiều khách hàng. Từng đường vân tinh tế rất giống với đá tự nhiên sẽ giúp những bức tường pḥng khách thật khỏe khoắn. Tùy theo sở thích và nhu cầu, gia chủ có thể không ốp toàn bộ pḥng khách mà có thể ốp một mảng tường hay một phần trong căn pḥng để tạo nên khác biệt, độc đáo cho không gian.