Đèn ốp è cổ là 1 vật dụng trang trí nội thất ko c̣n quá xa lạ ǵ đối với chúng ta, với hầu hết ưu điểm về giá tiền, kiểu dáng, độ bền,... Mà cái đèn này sớm phát triển thành phổ biến và được ưa chuộng dùng. Đây cũng là loại đèn thường xuyên được sử dụng trong sắp xếp nội thất pḥng khách, như chúng ta đă biết pḥng khách là một trong các không gian quan yếu nhất của một căn nhà. Là nơi tiếp đón khách quư, là nơi gặp mặt, tụ họp gia đ́nh,... Chính thành ra không gian này thường được đầu tư và chú trọng trang trí kỹ lưỡng, vậy để chọn được loại đèn ốp trần pḥng khách đẹp th́ ta cần chú ư các ǵ? Cộng tham khảo phần thông tin dưới đây của toàn cầu Ánh Sáng để mang được những mẫu đèn hài ḷng nhất cho ko gian pḥng khách của ḿnh nhé.


Xem thêm:  • Đèn ốp è cổ pḥng khách nhỏ cá tính, giá thấp  • Tinh tế những mẫu đèn ốp nai lưng pḥng khách chất lượng cao tại TP.HCM và Hà Nội  • cách thức chọn đèn trang hoàng pḥng khách nhà nai lưng gỗ giúp hô biến không gian thêm đẹp mắt


chọn lựa kích thước đèn ốp è pḥng khách phù hợp


khi chọn lọc đèn ốp nai lưng cho pḥng khách bạn cần chú ư tới diện tích của không gian pḥng, tùy thuộc vào diện tích, không gian mà bạn với thể chọn lựa các ngoài mặt của đèn khác nhau.


Để có được loại đèn ốp trần pḥng khách đẹp th́ ta cần chú ư đến tỷ lệ kích thước của đèn mang nội thất chung, tránh hiện trạng đèn quá lớn hay quá nhỏ so sở hữu ko gian chung. Sự chênh lệch về tỷ lệ kích thước đèn sẽ làm ko gian của bạn xấu hơn, ko đạt được hiệu ứng trang hoàng của đèn như thực tế. Trên thị phần hiện tại với đa số những cái đèn ốp trần mang kích thước khác nhau nên bạn sẽ thuận tiện chọn được cho ḿnh sản phẩm đèn thích hợp.

1 số lưu ư về kích thước bạn mang thể tham khảo:


sở hữu diện tích lớn >20m2 của pḥng khách, bạn mang thể lựa chọn đèn chùm theo phong cách cổ điển, đặc thù là những loại đèn chùm pha lê để mang lại sự ấn tượng nổi bật cho toàn ko gian.


với diện tích hẹp <15m2 th́ nên chọn lọc những ḍng đèn đơn thuần, thí dụ như đèn mâm áp trần với chất liệu mica có thể hài ḥa thêm có đèn hắt trần để tạo chiều sâu cho căn pḥng.


tuyển lựa bề ngoài đèn ốp nai lưng pḥng khách hợp lư
Đối với những ko gian pḥng khách có bắt mắt khác nhau th́ ta lại cần tuyển lựa các ngoại h́nh đèn khác nhau. Với pḥng khách hiện đại bạn chẳng thể chọn chiếc đèn ốp bằng gỗ, với không gian pḥng khách cổ điển hay tân cổ điển bạn với thể chọn các ḍng đèn ốp trần khiến cho bằng chất liệu pha lê, thủy tinh,... Chọn lựa mẫu đèn ốp è pḥng khách đẹp không hẳn là bạn chọn lựa chiếc đèn đắt tiền nhất, lộng lẫy nhất mà quan trọng nhất là chọn lọc loại đèn phù thống nhất cả về kích thước lẫn bắt mắt nội thất.

Chọn màu ánh sáng đèn ốp nai lưng pḥng khách thích hợp
Trên thị trường ngày nay với 3 mẫu màu ánh sáng phổ biến cho đèn ốp è pḥng khách là ánh sáng trắng, ánh sáng trung tính và ánh sáng vàng.
>>>t́m hiểu đèn led ốp tường ngoài trời
Ánh sáng trắng, sở hữu công dụng chiếu sáng thấp giúp bạn nh́n rơ và tập trung hơn cho mọi công tác cũng như phù hợp mang mọi hoạt động sinh hoạt của mọi người


Ánh sáng vừa phải trung tính với tính ấm sẽ giúp bạn mang 1 ko gian êm ấm và nhẹ nhơm.


Ánh sáng vàng sẽ mang lại cho bạn một ko gian thanh thoát rất hợp để thư giăn bởi nó đem đến cảm giác rét mướt và dịu nhẹ

Xem thêm: đèn trang trí rạch giá
Để sở hữu được mẫu đèn ốp trằn pḥng khách đẹp bạn cần chọn cho ḿnh ánh sáng mang màu phù hợp với sở thích, thời trang nội thất của ḿnh. Có mỗi mẫu bắt mắt nội thất khác nhau cũng cần sở hữu ánh sáng mang màu sắc khác nhau thí dụ như màu sáng trắng cho không gian tiên tiến, màu sáng vàng và trung tính cho không gian cổ điển và tân cổ điển. Hoặc bạn mang thể chọn đèn cho tính năng đổi màu để với thể tùy ư thích thay đổi.