Bí kíp chọn gạch ốp lát pḥng ngủ mà ít ai biết


Tùy từng đối tượng, độ tuổi và sở thích mà sẽ có những kinh nghiệm riêng để lựa chọn gạch ốp lát cho pḥng ngủ:


Đầu tiên về kích thước gạch ốp tường nhà tắm


Yếu tố kích thước là một trong những điều đầu tiên bạn cần cân nhắc kỹ để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, ít tốn kém chi phí đầu tư. Việc thứ nhất là bạn nên đo đạc kỹ không gian pḥng ngủ để có thể xác định được chính xác số lượng gạch cần thiết kể lát. Sau đó, khi xác định được diện tích pḥng, mới đến bước lựa chọn kích thước gạch phù hợp. Đối với những không gian pḥng ngủ có diện tích rộng, gia chủ nên tham khảo gạch 60x60 hoặc 75x75,...Cùng với đó, không gian pḥng ngủ có diện tích hẹp nên chọn gạch kích thước vừa phải như 50x50, 40x40 để quá tŕnh lát sẽ không có quá nhiều mạch gạch, có thể gây ra hiệu ứng ngược.

Có thể nói, hầu hết các công tŕnh nhà ở hiện nay, đối với không gian pḥng ngủ th́ kích thước gạch 50x50 là phù hợp nhất.


Về chất liệu gạch: Nên chọn Granite hay Ceramic, bán sứ?


Mỗi chất liệu gạch sẽ có những ưu nhược điểm riêng, tùy thuộc chi phí đầu tư mà khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Khi chọn gạch Granite bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về tài chính, bởi một sản phẩm gạch Granite chất lượng có giá thành khá cao, mà không có nhiều kích thước phù hợp với không gian pḥng. Ngược lại, để tiết kiệm được chi phí, bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm gạch Ceramic hay bán sứ, giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng cũng không hề kém cạnh.


Nếu bạn chú trọng đến chất lượng, thẩm mỹ đẹp, kết cấu bền bỉ th́ cũng có thể chọn những mẫu gạch 75x75 hoặc 65x65cm của những thương hiệu gạch nhập khẩu.


Nên chọn sản phẩm gạch ốp lát cho pḥng ngủ của những thương hiệu uy tín


Những sản phẩm gạch ốp lát pḥng ngủ trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu, tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng uy tín, chất lượng. Để đảm bảo được tối đa quyền lợi của ḿnh, gia chủ nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.


Khách hàng có thể tham khảo các thương hiệu gạch nhập khẩu từ Tây Ban Nha, với chất lượng cao dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu từ Châu Âu, mẫu mă đẹp mắt với họa tiết chân thực và vô cùng sắc nét, giá thành tuy cao nhưng rất đáng đồng tiền.


Chú ư về màu sắc gạch


Không gian pḥng ngủ cần sự thư giăn, tiện nghi v́ vậy hăy lựa chọn những mẫu gạch thẻ trang trí nền có gam màu trung tính, nhẹ nhàng, phù hợp với nội thất và sơn tường để tạo cảm giác thư giăn nhất mỗi khi bước vào bạn nhé.