GIY OFF-WHITE X NIKE AIR PRESTO OG


Với một vi giy thể thao n đem lại cho chng ta phổ qut trị gi vượt sự mong muốn v củng như những suy nghĩ đơn thuần của chng ta từ trước cho tới hiện tại. Một vi giy khng chỉ gip cc bạn chỉ l tập thể thao. M n cn kiểm sot an ninh bn chn, về cc ảnh hưởng của mi trường như nắng hot hay lạnh, hay những vật sắc nhọn..m n củng l một trong cc phụ kiện thời trang gip bạn đem lại những phong cch bắt mắt đầy mạnh mẽ, tươi mới v đặc biệt l gip cc bạn tự tin hơn trong cuộc sống.... Do vậy chng ta nn chọn lọc cho mnh một vi giy thch hợp với phong cch c tnh của mnh. V thế đi GIY OFF-WHITE X NIKE AIR PRESTO OG một trong những sự tuyển lựa kh c thể bỏ qua hiện nay. L một trong những đi giy thin phổ biến về mẫu m, Do vậy nn đi giy ny được thiết kế bắt mắt..V l sản phẩm thuộc Nike v bắt tay cộng Nike Air Presto nn vững chắc sẽ khng thể thiếu đi những đặc điểm nhận dạng của cả hai nhn hng. Logo Swoosh nhỏ, dập nổi ở bn hng Midsole, Thm nữa những click nh trong khoảng Off-White như chữ AIR trong ngoặc kp, tag nhỏ mu Cam đều được đặt tại những vị tr dễ thấy như gt giy, 2 bn mạn giy.Vẫn giữ cho mnh ngoi mặt v form dng thn thuộc như từ trước cho đến nay. Ngoại hnh tương đối hầm hố d dng giy khng qu lớn. Đem lại cảm gic ngầu li, vừa ph hợp on-feet cho rộng ri nhu cầu khc nhau. Kết cấu giy được chia thnh hai phần chnh gồm Upper & Midsole, cng cc chi tiết phụ như Heel-cage, Laces-cage tạo cảm gic cứng cp, cũng như mang hơi hm my mc ở sản phẩm.

Về chất liệu, nhằm bảo đảm trải nghiệm chuyển di thoả thch nhất, Nike tiếp diễn chọn chất Mesh dy dặn, kết hợp dải 3 sọc nhn hiệu bằng nhựa dẻo nhằm gia cố vững chắc đi giy khi mang ln chn. Midsole trong khoảng cao su cứng bọc bn ngoi ti AIR gip hon thiện sản phẩm cả về dung mạo bn ngoi lẫn chất lượng bn trong.


Về phối mu, đi giy sử dụng sắc Đen, lm nổi bật cc chi tiết vượt trội như dy giy, miếng tag nhỏ ở Swoosh. Dễ phối đồ, vừa khiến Outfit trng trở nn ngầu hơn.nếu như bạn đang kiếm tm cho mnh một đi giy vừa thời trang vừa năng động th hy kẹ ngay Fandy bn giy thể thao đ nẵng để mau chng sở hữu một vi giy cực k c tnh v thời trang nh.
Địa chỉ: 409 l duẩn đ nẵng
SĐT: 0905090909