เชื่อว่านาทีนี้บรรดาผู้จัดการทีมในพรีเมียร์ลีกคงไม ่มีใครปวดหัวเท่าอูไน วิธี ฝาก เงิน w88 เอเมอร์รี่ผู้จัดการทีมเลือดสแปนิชของอาร์เซน่อลเพรา ะล่าสุดตัวเลขงบประมาณการทำทีมในฤดูกาลหน้าของเขาเปิ ดเผยสู่สาธารณะแล้วว่าผู้บริหารเจียดมาให้แค่ 40 ล้านปอนด์!!! อาร์เซน่อลที่มีเป้าหมายทำอันดับไปเล่นบอลยุโรป สเกลของทีมเล็กลงเพราะเสียนักเตะอย่างอารอน แรมซีย์ แดนนี่ เวลเบ็ค ปีเตอร์ เช็คและนาโช่ มอนเรอัล ทั้งยังต้องเล่นฟุตบอลถึงสี่รายการใคร ๆ ต่างก็ทราบว่างานนี้ของอูไน เอเมอร์รี่มันคือมิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ลชัด ๆ แต่หากวิเคราะห์ดูอย่างละเอียดแล้วก็ยังพอเห็นทางออก ที่จะช่วยให้อดีตผจก.เซบีญ่าทำทีมบนงบประมาณอันน้อยน ิดนี้ได้อยู่เหมือนกัน


นักเตะโนเนม การเลือกซื้อนักเตะโนเนมฝีเท้าดีมาเพื่อเป็นแบ็คอัพโ ดยไม่เปลี่ยนแปลงทีมชุดใหญ่มากนักจะไม่เปลืองงบประมา ณมากโดยเฉลี่ยนักเตะโนเนมจะมีราคาอยู่ที่ 1.5-5 ล้านปอนด์ซึ่งในงบ 40 ล้านปอนด์สามารถกว้านซื้อได้หลายคนไม่แน่หากแมวมองตา แหลมเลือกถูกคนอาจจะเจอนักเตะแบบช้างเผือกในป่าลึกก็ เป็นได้

ซื้อเท่าที่จำเป็น ฤดูกาลที่ผ่านมาแนวรับของอาร์เซน่อลถือเป็นจุดอ่อนขอ งทีมการทุ่มเงินทั้งก้อนซื้อนักเตะที่ฝากผีฝากไข้ได้ เลยก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดี ด้วยตัวเงินที่พวกเขามีอาจจะพอได้กองหลังฝีเท้า ดี 1-3 คนและนั่นอาจจะช่วยให้ผลงานของทีมดีขึ้นกว่าซีซั่นที ่ผ่านมา w88 โปรโมชั่น


ขายนักเตะ ปิแอร์ เอเมอร์ริค โอบาเมยองได้รับความสนใจจากทีมในจีนและแมนฯยูฯหากทีม ปืนใหญ่ตกลงขายสัก 50-60 ล้านปอนด์ก็จะช่วยให้มีทุนในการทำทีมเพิ่มขึ้นและถึง แม้จะเสียกองหน้าผมตั้งอาร์เซน่อลก็ยังเหลืออเล็กซาน เดร ลากาแซ็ตต์ที่ทำหน้าที่แทนกันได้ ไม่เพียงแต่โอบาเมยองเท่านั้นนักเตะอย่างมคิทาร ์ยาน โอซิล หรือชาก้าบรรดาซูเปอร์สตาร์ที่ไม่ได้สร้างประโยชน์ให ้ทีมมากนักจะขายออกไปสักคนเพื่อระดมทุนในการทำทีมก็เ ข้าท่าดีไม่น้อย


ยืมตัว อาร์เซน่อลยังพอมีบารมีในการยืมตัวนักเตะฝีเท้าดีจาก ทีมชั้นนำด้วยกัน นักเตะหลาย ๆ คนที่ไม่สามารถสอดแทรกทีมชุดใหญ่ได้กำลังรอโอกาสจะสร ้างชื่อและถ้าทีมระดับอาร์เซน่อลยื่นมือเข้าไปมอบโอก าสให้เชื่อว่าน้อยคนนักที่จะปฏิเสธลง ต่อมาเมื่อเขาอายุ 18 ปีและทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจในทีมซานโตสรุ่ น U20 เอเมอร์สันก็ได้เริ่มเล่นเป็นตัวจริงของทีมชุดใหญ่มา กขึ้น และทำผลงานได้เข้าตาทีมปาร์เลอร์โม่จากอิตาลี่ ทำให้เขาถูกยืมตัวไปตลอดทั้งฤดูกาล 2014/15


หลังจากนั้นเขาก็ถูกยืมตัวต่อไปเล่นให้โรม่าในปีต่อม า เอเมอร์สันลงเดบิวต์ในเกมที่ชนะปาเลอร์โม่ 4-2 และทำประตูแรกให้สโมสรได้ในเกมที่ชนะเอซี มิลาน 3-1 ผลงานของเอเมอร์สันทำให้เขาได้ต่อสัญญายืมตัวไปอีกหน ึ่งฤดูกาล และในเดือนธันวาคม 2016 โรม่าก็ได้เซ็นสัญญาเอเมอร์สันเป็นนักเตะของสโมสรอย่ างเต็มตัว แทงบอล สูง ต่ํา w88


ฤดูกาลที่ผ่านมาเขาได้ลงเล่นร่วมกับโทนี่ รูดิเกอร์และทำผลงานได้ดีเยี่ยม เป็นตัวจริงของโรม่าในหลายๆ นัดและทำหน้าที่ได้ดี พาทีมรั้งอันดับที่สองของเซเรีย อา ได้สำเร็จ เป็นรองทีมแชมป์อย่างยูเวนตุสแค่สี่แต้มเท่านั้ น


ผลักดันดาวรุ่ง การผลักดันดาวรุ่งในอะคาเดมี่เป็นวิธีที่ควรทำควบคู่ ไปกับทุกวิธีที่กล่าวมา และทีมปืนใหญ่ขึ้นชื่อว่าเป็นเซียนในด้านนี้อยู่แล้ว จึงพอคลายกังวลได้แม้จะมีงบช็อปปิ้งน้อยก็ตามเพราะดา วรุ่งที่พวกเขาปลุกปั้นขึ้นมาส่วนใหญ่มีฝีเท้าฉกาจฉก รรจ์เกินวัย แจ้งเกิดได้แทบทุกฤดูกาลซึ่งอาร์เซน่อลก็ควรใช้จุดแข ็งด้านนี้เข้าสู้เพราะทุนทรัพย์ที่มีแข่งกับบรรดาบิ๊ กทีมที่เหลือไม่ได้เลย


แม้จะได้งบประมาณในการทำทีมน้อยจนน่าปวดหัวแต่อย่างไ รอาร์เซน่อลก็ยังคงเป็นทีมใหญ่ คอนเน็คชั่นที่พวกเขามี บารมีที่สั่งสมมานานยังอาจพอช่วยในยามวิกฤตเช่นนี้ได ้ อย่างไรก็ตามฝ่ายที่ควรทำใจที่สุดคือแฟนบอลไอ้ปืนใหญ ่เพราะท่าทีของผู้บริหารแสดงออกอย่างชัดเจนแล้วว่าพว กเขาได้เปลี่ยนสถานะของสโมสรแห่งนี้จากทีมลุ้นแชมป์ส ู่ทีมลุ้นอันดับ 4-6 แล้วนั่นเอง