เมื่อพูดถึงพรีเมียร์ลีกหรือฟุตบอลอังกฤษคนมักนึกถึง สถานการณ์ที่ข้ามปีกเข้าด้วยกัน แต่มันก็ค่อยๆกลายเป็นความคิดผิดไป วิธี ฝาก เงิน w88 ... สถิติแสดงให้เห็นว่ากากบาทเป้าหมายแรกที่ทำประตูในทั วร์นาเมนต์นี้ลดลงและต่ำลง ทำไมถึงเป็นอย่างนั้น? ปีกหรือร้อยกรองนำลูกบอลไปที่หัวของกองหน้าในกล่องเป ็นวิธีที่เร็วและง่ายที่สุดสำหรับทีมในพรีเมียร์ลีกใ นการบรรลุเป้าหมายของคู่ต่อสู้ มีอยู่ช่วงหนึ่งที่พรีเมียร์ลีกเป็นทัวร์นาเมนต์ของไ ม้กางเขนหลายลูกหลายประตูด้วยหัวแบบนั้น


แต่นั่นเป็นเรื่องราวของครั้งเก่า การแข่งขันครั้งแรกในประเทศที่เต็มไปด้วยหมอกนั้นแตก ต่างกันมากในขณะนี้ ผู้เล่นที่โชคดีที่ข้ามลูกบอลเข้าไปในกล่องจะเลือกที ่จะส่งต่อไปยังเพื่อนร่วมทีมระดับล่างเพื่อปรับใช้สถ านการณ์การโจมตีใหม่ ดังนั้นการข้ามจะลดลงในพรีเมียร์ลีกมากขึ้น

สถิติได้แสดงสิ่งนี้ ในฤดูกาล 2008/09 มีเกือบ 50 ไม้โดยเฉลี่ย แต่จำนวนการข้ามโดยเฉลี่ยต่อเกมนั้นลดลงอย่างต่อเนื่ องตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา ในฤดูกาลนี้ตัวเลขโดยเฉลี่ยมีเพียง 35 ข้ามต่อเกม วิธี สมัคร แทง บอล ออนไลน์ w88


หากคุณนำไม้กางเขนออกจากสถานการณ์คงที่และนับการข้าม จาก "บอลจริง" เท่านั้นหมายเลขนั้นจะต่ำกว่า โดยเฉพาะฤดูกาล 2008/09 การแข่งขันแต่ละนัดมีค่าเฉลี่ย 38.2 ข้ามจาก "บอลสด" ในฤดูกาล 2018/19 จำนวนนี้ลดลงเป็น 24.2


การหายตัวไปอย่างค่อยเป็นค่อยไปของไม้กางเขนส่ง ผลให้ "ความตาย" ของเป้าหมายด้วยส่วนหัว โดยเฉพาะในฤดูกาลนี้มีเพียง 11.7% ของเป้าหมายที่ทำคะแนนโดยหัวที่ต่ำที่สุดในยุคพรีเมี ยร์ลีกซึ่งต่ำกว่า 17/09% ของฤดูกาล 2008/09


มองไปที่กองหน้าที่เป็นผู้นำรายการประตูในพรีเมียร์ล ีกยกเว้นแทมมี่อับราฮัมที่สูงและเก่งด้านที่เหลือคือ เซร์คิโออาเกโรปิแอร์ - เอมิก Aubameyang, Raheem Sterling, Sadio Mane ไม่มีใคร เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อสู้ทางอากาศ


แฮร์รี่เคนไม่ได้ทำคะแนนโดยหัวมานานกว่าหนึ่งปี Olivier Giroud, Christian Benteke, พรีเมียร์กองหน้าที่ดีที่สุดไม่มีตำแหน่งอย่างเป็นทา งการที่สโมสร ฤดูกาลนี้ผู้เล่นสองคนที่ทำคะแนนได้ดีที่สุดคือ Dominic Calvert-Lewin (Everton) และ Chris Wood (Burnley) มีเพียง 2 ประตูเท่านั้น แทงบอล สูง ต่ํา w88


เล่นแนวโน้มปรับใช้ลูกบอล


คำถามเกิดขึ้น: ทำไมการข้ามหรือเป้าหมายส่วนหัวซึ่งเป็นความเชี่ยวชา ญของพรีเมียร์ลีก แต่ตอนนี้จางหายไป?


มีหลายเหตุผล สิ่งแรกคือทีมเล็ก ๆ ในพรีเมียร์ลีกเมื่อเผชิญหน้ากับบิ๊กซิกมักจะเลือกที ่จะเล่นการป้องกันลึกด้วยการป้องกันแบบเข้มข้นและจาก นั้นก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์โต้กลับอย่างรวดเร็ว


ด้วยการเล่นแบบนี้ทีมประตูล่างได้บังคับให้ฝ่ายตรงข้ ามนำลูกบอลไปที่ขอบสนามและหากมีการดำเนินการตรึงกางเ ขนกองหน้าภายในก็ไม่น่าจะมีตำแหน่งที่ดีเช่นกันเพราะ ผู้พิทักษ์ดูหนาแน่น เมื่อพวกเขาตอบโต้พวกเขายังส่งผ่านไปยังหัวกลับหางเพ ื่อให้กองหน้าใช้ความเร็วในการบุกทะลุ


ชัยชนะเหนือ Wolves '2-0 เหนือ Man City ในรอบที่ 8 เป็นบทพิสูจน์ของการเล่นแบบนี้ แน่นอนว่าเมื่อมีการเตะโอกาสในการข้ามหรือเป้าหมายหั วจะน้อยลง