3 ประตูจากมอนเตเนโกรช่วยให้แฮร์รี่เคนขึ้นไปอยู่อันดั บที่หกในกลุ่มทรีไลออนส์ตลอดกาล Kane มีอายุเพียง 26 ราคา บอล 1x2 ปีและไม่ช้าก็เร็วเขาจะทำสถิติการให้คะแนนตลอดเวลาใน อังกฤษที่ Wayne Rooney จัดขึ้นในปัจจุบัน ... สามเป้าหมายของแฮร์รี่เคนกับมอนเตเนโกรนั้นง่ายมากแล ะเกิดขึ้นในเวลาเพียง 19 นาทีในครึ่งแรก ตารางที่เหลืออยู่จะถูกควบคุมระยะป้องกันและจากนั้นก ็เปลี่ยนเป็นปัญญาที่จะตียิงโดนตาข่ายของฝ่ายตร งข้าม Kane เป็นนักฆ่าสไตล์อังกฤษเล่นง่าย แต่มีประสิทธิภาพแน่นอน


Kane สามารถทำคะแนนได้หนึ่งในสี่หรือหนึ่งในห้าสำหรับตัวเ ขาเองถ้าเขาใช้ประโยชน์จากโอกาสที่ดีกว่านี้ แต่ไม่เป็นไรแฮตทริกนี้ก็เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับ เขาในการฉลองการแข่งขันนัดที่ 1,000 ของทรีไลออนส์ สถิติยังแสดงให้เห็นว่าประสิทธิภาพการทำงานของเคนในอ ังกฤษนั้นแย่แค่ไหน เขาต้องการเพียง 44 เกมเท่านั้นที่จะได้ 31 คะแนนโดยเฉลี่ย 0.7 ประตูต่อเกม นี่คือประสิทธิภาพการทำประตูสูงสุดเป็นอันดับสองในปร ะวัติศาสตร์ของประเทศอังกฤษรองลงมาจากสนับ (0.77 ประตู / เกมที่มี 44 ประตู / 57 แมตช์)

ลิเวอร์พูลมีข้อได้เปรียบมากมายเมื่อพวกเขาต้อนรับท็ อตแนมในการแข่งขันซูเปอร์ซัน อย่างไรก็ตามเมื่อแฟน ๆ เดอะคอปไม่ได้นั่งอย่างอบอุ่นพวกเขาต้องเห็นฉากที่น่ าตกใจ: แฮร์รี่เคนมุ่งหน้าไปยัง Alisson Becker ในนาทีแรก วิธี ดู แฮ น ดิ แค ป


Kane เป็นคู่ต่อสู้คนที่สามที่ทำคะแนนได้ใน 60 วินาทีแรกที่ Anfield ในพรีเมียร์ลีกหลังจาก Matt Elliott ให้กับ Leicester ในเดือนสิงหาคม 1997 และ Olivier Dacourt ของ Everton ในเดือนเมษายนปี 1999 .


Kane ยังมี Wayne Rooney และ Theo Walcott เป็นผู้ทำประตูในนาทีแรกของพรีเมียร์ลีกด้วย 3 ครั้ง


มีเพียงสามเป้าหมายเท่านั้น Kane ได้แซงหน้าตำนานของอังกฤษอย่าง Frank Lampard, Vivian Woodward, Tom Finney, Alan Shearer และ Nat Lofthouse เพื่อเพิ่มขึ้นเป็นอันดับที่หกในรายการกองหน้าที่ดีท ี่สุดของทั้งหมด อายุของ Three Lions เป้าหมายต่อไปของ Kane คือการเอาชนะ Michael Owen ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 5 จาก 40 เป้าหมาย


จากนั้นก็มีการโจมตีของจิมมี่สนับเซอร์บ๊อบบี้ชาร์ลต ันแกรี่ Lineker และแน่นอนว่าเป้าหมายสูงสุดของ Kane คือการทำสถิติให้ดีกว่า Wayne Rooney ซึ่งทำสถิติได้ 53 ประตู Kane มีอายุเพียง 26 ปีในปีนี้ ปีสูงสุดของเขายังคงอยู่ข้างหน้า และแน่นอนกว่ารูนีย์เป็นเพียงเรื่องของเวลา ราคา ต่อ รอง บอล


ในขณะที่ท็อตแนมกำลังประสบกับฤดูกาลที่ยากลำบาก Kane ยังคงรักษาระดับสูงได้ถึง 19 ประตู / 20 แมทช์ในการแข่งขันทั้งหมดในสโมสรและสีสันของชาต ิ Kane จะยังคงเป็นความหวังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทั้งสามสิงโ ตและสเปอร์


ถัดไปเคนตอนนี้กลายเป็นกัปตันทีมคนแรกที่ทำประตูสูงส ุดตลอดกาลในประวัติศาสตร์อังกฤษด้วย 24 ประตู เขาปีนขึ้นไป 6 แห่งจากอันดับที่ 12 ถึงอันดับที่ 6 ในรายการผู้ทำประตูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศ าสตร์ Three Lions ที่โด่งดังชื่อ Steve Bloomer, Vivian Woodward, Frank Lampard, Tom Finney, Alan เชียเรอร์และแน็ตโลฟเฮาส์


กัปตันทำประตูได้มากที่สุด
จากเป้าหมาย 31 ข้อที่ Kane ทำแต้มให้กับ Three Lions มี 24 ครั้งที่เขาสวมใส่หัวหน้าทีม Kane เป็นกัปตันทำประตูสูงสุดของอังกฤษในประวัติศาสตร์เหน ือกว่าสถิติเก่าของ Vivian Woodward