• 11-14-2019, 09:46 PM
  trangngoclove
  England 7-0 มอนเตเนโกร: สามพระสงฆ์ชนะตั๋วเข้าสูŭ
  ในการแข่งขันรอบที่ 9 ของยูโร 2020 รอบคัดเลือกในยุโรปอังกฤษทำลายมอนเตเนโกรได้อย่างง่า ยดายด้วย 7 บอล สูง ต่ํา ประตูซึ่งแฮร์รี่เคนกองหน้าแฮร์รี่ทำประตูได้อย่างง่ ายดาย ชัยชนะครั้งนี้ช่วยให้ทั้งสามไลออนส์สามารถคว้าแชมป์ ยูโร 2020 รอบชิงชนะเลิศได้ด้วยอันดับหนึ่งของกลุ่มเอ
  เป้าหมาย
  อังกฤษ: Oxlade-Chamberlain (11 '), Kane (18', 24 ', 37'), Rashford (30 '), Sofranac (66 ประตูของตัวเอง), Abraham (84')


  วิดีโอ: คุณ 7-0 Montenegro


  ต้องขอบคุณความได้เปรียบของสนามเหย้าและคุณภาพของทีม ที่เหนือกว่าทำให้อังกฤษเล่นเกมได้ง่ายหลังจากการเป่ านกหวีดเปิด ในนาทีที่ 11 ตาข่ายของมอนเตเนโกรสั่นสะเทือนหลังจากเป้าหมายของอเ ล็กซ์ออกซ์เลด - แชมเบอร์เลนกองกลางและนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของฝนที่เ วมบลีย์


  https://www.w88thais.com/wp-content/...19/08/PA-1.jpg


  เพียง 7 นาทีต่อมา Harry Kane เพิ่มช่องว่างให้กับอังกฤษจากสถานการณ์อุตลุด ในเวลาประมาณ 13 นาทีจาก 24 ถึง 37 ทีมเจ้าบ้านชนะแล้วทำประตูได้อีก 3 ประตูซึ่ง Kane ทำแฮตทริกได้สำเร็จ การสลับระหว่างสองนัดหยุดงานของท็อตแนมกองหน้าเป็นเป ้าหมายของมาร์คัสแรชฟอร์ดด้วยการยิงอันทรงพลังในเขตโ ทษ 5-0 ยังเป็นอัตราส่วนของ 45 นาทีแรก ราคา บอล 1x2


  ในครึ่งหลังอังกฤษยังคงครอบงำอย่างสมบูรณ์ ผู้เข้าชมมอนเตเนโกรแพ้ 5 ประตูในครึ่งแรกและเกือบจะแพ้ การต่อต้านที่อ่อนแอของพวกเขาไม่เพียง แต่จะทำให้การป้องกันของประเทศอังกฤษยาก แต่พวกเขายังต้องได้รับเป้าหมายเพิ่มเติม


  66 นาทีจากการจบของเมสันเมานท์ในเขตโทษ Aleksandar Sofranac กลางหลังของมอนเตเนโกรคลำบ้านเพื่อเพิ่มคะแนนเป ็น 6-0 ชัยชนะ 7-0 ถูกสร้างขึ้นสำหรับอังกฤษในนาทีที่ 84 เมื่อกองหน้าหนุ่ม Tammy Abraham ตัดบอลอย่างเรียบร้อยหลังจากข้ามจากทางซ้ายโดย Jadon Sancho


  ดังนั้นการทำลายล้างเหนือมอนเตเนโกรจึงช่วยให้อังกฤษ ชนะการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศยูฟ่ายูโร 2020 ที่ด้านบนของกลุ่ม A ด้วยคะแนน 18 แต้ม สาธารณรัฐเช็กเดินตามรอยเท้าของ Three Lions ด้วยชัยชนะ 2-1 ที่โคโซโว


  เมื่อคืนที่ผ่านมาอังกฤษได้รับตั๋วเข้าชมการแข่งขันย ูโร 2020 รอบชิงชนะเลิศหลังจากชัยชนะที่น่าประทับใจกับมอนเตเน โกร เมื่อพูดถึงการแสดงของนักเรียน Coach Southgate กล่าวว่า: "ฉันคิดว่าคุณภาพของครึ่งแรกของบอลนั้นยอดเยี่ยม https://www.w88thais.com/w88-entranc...for-mobile-pc/


  ฝ่ายตรงข้ามได้รับการป้องกันกลับลึก แต่ด้วยความเร็วการเคลื่อนไหวและความเร็วในการหมุนเร าจึงสามารถตอบโต้ได้ แน่นอนว่ามันต้องขอบคุณเราที่มีผู้เล่นที่ดี


  การโจมตีนั้นดี แต่เราต้องดีทั้งสองด้าน เราต้องยอมรับสถานการณ์ที่คุกคามบางอย่างที่เราไม่คว รมี ยังคงมีงานต้องทำเมื่อเราไม่มีลูกบอล แต่เรากำลังปรับปรุงอย่างค่อยเป็นค่อยไป "


  นอกจากนี้เซาท์เกตยังได้มอบคำพูดที่มีปีกให้กับกองหน ้าแฮร์รี่เคนผู้ซึ่งใส่หมวกทรงหมวก เขากล่าวว่า: "Kane เป็นผู้ทำประตูที่น่านับถือมันเป็นส่วนที่ชัดเจนของก ารแข่งขันของเขา Kane เป็นนักเตะหมายเลข 9 แต่เขายังสามารถเล่นเป็นหมายเลข 10 เพื่อเชื่อมโยง เล่นเกมกับทั้งทีม


  ดังนั้นเทอรีเคนไม่เพียง แต่นำไปสู่การโจมตีของอังกฤษคุกคามเป้าหมายของคู่ต่อ สู้ แต่ยังสร้างโอกาสให้กับผู้เล่นอื่น อย่างที่ฉันพูดไปก่อนหน้านี้ Kane เป็นผู้เล่นในทีม แต่แน่นอนเมื่อเขามีโอกาสเขาจะเฉียบแหลมมาก "