PhotographyREVIEW.com Off-Topic Forum

Anything that's not related to photography, except religion and politics*. Discuss Britney Spears, your Kiss records, swing dancing, salsa recipes. The Off-Topic forum is moderated by walterick and adina.
*Religious and political threads will be deleted
Results 1 to 2 of 2
 1. #1
  Member
  Join Date
  Jun 2019
  Posts
  155

  Chưa có bất cứ cuộc đàm phán nào giữa Barca với Neymar và PS

  Theo tiết lộ của LeParisien, tờ báo nổi tiếng của Pháp, cho đến thời điểm hiện tại chưa có nộp tiền 138bet bất cứ cuộc đàm phán nào từ Barca với Neymar và PSG. Những ngày gần đây xuất hiện thông tin Barca đã đạt được thỏa thuận với Neymar về việc sẽ đưa ngôi sao người Brazil trở lại sân Nou Camp. Theo đó, Neymar chấp nhận giảm 12 triệu tiền lương so với những gì đang nhận tại PSG, xuống còn 24 triệu euro/năm. Vướng mắc còn lại chỉ còn là việc đàm phán về mức phí chuyển nhượng giữa 2 đội bóng Barca và PSG.


  Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin, Barca đang đề nghị trả 100 triệu euro cùng với một trong số các ngôi sao Philippe Coutinho, Ivan Rakitic, Samuel Umtiti hoặc Ousmane Dembele. Thậm chí, các nguồn tin còn khẳng định, thương vụ này sẽ sớm hoàn tất ngay sau khi Copa America 2019 kết thúc vào ngày 7/7 tới. Cũng theo tờ báo này, Neymar đă gọi Barca là "nhà của tôi". Đồng thời, anh cũng sẵn sàng giảm 1/3 mức lương mà anh đang nhận tại đội bóng chủ sân Công viên các Hoàng tử để trở lại đội bóng xứ Catalan.

  Khi gia nhập PSG, Neymar được trao mức lương lên tới 36 triệu euro (32 triệu bảng) mỗi năm, hơn gấp đôi mức lương mà anh từng nhận được tại Barca trước đó là 14 triệu euro (12,5 triệu bảng). Vấn đề đầu tiên mà Barca được cho đă giải quyết được là đạt được thỏa thuận cá nhân với Neymar. Neymar sẽ kư hợp đồng 5 năm với CLB xứ Catalan kèm theo mức lương giảm 1/3 so với những ǵ đang nhận tại PSG (36 triệu euro/năm), c̣n 24 triệu euro cách xem tỷ lệ bóng đá .


  Nhiệm vụ c̣n lại của Barca là thuyết phục PSG nhả người với mức phí hợp lư nhất. Hè 2017, PSG từng bỏ ra 222 triệu euro để sở hữu Neymar.


  Phía Barca đương nhiên là không muốn trả tiền mặt nhiều như thế. Do đó, họ cũng "tŕnh bày" 3 phương án để đối tác lựa chọn. Đầu tiên là Barca sẽ trả 100 triệu euro và cho PSG chọn 2 ngôi sao: Philippe Coutinho hoặc Ousmane Dembele cùng Ivan Rakitic hoặc Samuel Umtiti.


  Bây giờ khi quay lại Barca, Neymar phải chấp nhận giảm mức lương kỷ lục đó, tức anh sẽ chỉ nhận được khoảng 24 triệu euro. Hiện người đang nhận mức lương cao nhất tại Barca là Lionel Messi với 40 triệu euro mỗi năm tiền cược miễn phí .


  Về mức giá chuyển nhượng, Barca đang đề nghị trả 100 triệu euro cùng với một trong số các ngôi sao Philippe Coutinho, Ivan Rakitic, Samuel Umtiti hay Ousmane Dembele.


  Tuy nhiên, theo LeParisien thì mọi chuyện không đơn giản như thế. Trong cuộc gặp gỡ giữa Chủ tịch Barca, Josep Maria Bartomeu và BLĐ PSG, không có lời đề nghị nào được đưa ra dành cho Neymar, bởi những người đứng đầu đội bóng thủ đô Paris không muốn Neymar ra đi.


  Nguồn tin từ LeParisien cũng khẳng định, không có thỏa thuận nào, thậm chí bằng lời nói tồn tại giữa ngôi sao người Brazil và Barca.

 2. #2
  Junior Member
  Join Date
  Jun 2019
  Posts
  33

  Re: Chưa có bất cứ cuộc đàm phán nào giữa Barca với Neymar và PS

  What did u say?

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •