• 09-24-2019, 01:18 AM
  trangngoclove
  แฟรงค์ แลมพาร์ด กับการแพ้ลิเวอร์พูล, สอ&
  แฟรงค์ แลมพาร์ด ภูมิใจกับผลงานของลูกทีมในเกมพบลิเวอร์พูล แต่ย้ำว่าทีมจำเป็นต้องเปลี่ยนผลงานที่ดีมาเป็นสามแต ้มสำคัญให้ได้ด้วย
  การแพ้ทีมจ่าฝูง 1-2 หมายความว่าหลังแข่งมา 6 นัดในลีกเราชนะไป 2 แพ้ 2 และเสมอ 2 การแพ้ครั้งนี้ยังเป็นครั้งแรกในสแตมฟอร์ด บริดจ์นับตั้งแต่เดือนธันวาคม เอ็นโกโล่ ก็องเต้ช่วยยิงตีตื้นได้ในช่วงครึ่งหลัง เป็นอีกวันที่เชลซีน่าจะได้หนึ่งแต้มเป็นอย่างน ้อย จากผลงานในครึ่งหลังที่ดี แทงบอล สูง ต่ํา w88


  แลมพาร์ดชี้ ผลงานของเชลซีในช่วงครึ่งหลังดีกว่าอย่างเห็นได ้ชัด
  ยากที่จะยอมรับคำยินดีหลังแพ้มา แต่เราต้องบอกเลยครึ่งหลังเราทำได้ไม่เลวเลยนะ ทั้งพลังงาน, การเคลื่อนบอลที่เร็ว, การปรับเปลี่ยนแผน, โยนยาวเข้าไปในกรอบ นี่คือสิ่งที่เราซ้อมกันมาและทำได้ดีเมื่อเจอลิเวอร์ พูล


  จากที่พูดมา บอกได้ว่าเราแพ้เพราะรายละเอียดยิบย่อยจริงๆ ประตูของเฟอร์มิโน่ทำให้เราแพ้เพราะเราปล่อยให้มีคนว ่างพอที่จะโหม่งได้ในระยะ 6 หลา


  https://www.w88thais.com/wp-content/...ea_4499877.jpg


  แลมพาร์ดเผยข้อความถึงลูกทีมในช่วงพักครึ่ง
  ผมรู้สึกว่าเราครองเกมได้นะ ช่วงครึ่งแรกจังหวะที่ไม่ได้ประตูเพราะ VAR มันชัดเจนว่ากฏได้เปลี่ยนไปแล้ว โอกาสของแทมมี่เป็นจังหวะที่ดีสุดในครึ่งแรก และฟรีคิกของลิเวอร์พูลก็ดีมากเลย ช่อง ทางการ ฝาก เงิน w88


  สิ่งสำคัญคือสปิริตและความมุ่งมั่นของเราในครึ่งหลั ง ไม่ง่ายนะที่ต้องตาม 2-0 ตั้งแต่ครึ่งแรก บางทีเราอาจจะท้อและยอมแพ้ไป แต่มันตรงข้ามกัน ผมภูมิใจมากที่เราตีตื้นได้ แต่เราก็จำเป็นต้องเก็บคะแนนให้ได้ด้วย


  ผมไม่ท้อที่เราแพ้ เราแพ้เกมซูเปอร์คัพแม้เราจะทำได้ดีและน่าจะชนะ แต่ที่ผมรับไม่ได้คือผลงานช่วงครึ่งหลังของเกมพบเชฟฟ ิลด์ ยูไนเต็ด


  ผมชอบเกมวันนี้แต่ตอนนี้เราต้องเปลี่ยนมันเป็นคะแนน ให้ได้ เราต้องพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นและเก็บคะแนนมาให้ไ ด้
  แลมพาร์ด : "เล่นได้ดี มีจุดที่ดีหลายจุดเลย"
  แลมพาร์ดวิเคราะห์แนวรับของทีมหลังเสียสองประตู
  เราต้องแก้กันในช่วงซ้อม ลูกตั้งเตะเป็นประตูที่แตกต่างจากประตูแบบอื่น ผมดูทุกรูปแบบนะ มันมีช่วงเวลาที่เราป้องกันได้ไม่ดีและเสียประตูไปอย ู่ ลูกตั้งเตะเป็นสิ่งที่เราซ้อมกันอยู่ทุกสัปดาห์แต่ยั งเอาไปใช้ในเกมจริงได้ไม่ดีนัก


  ยากมากที่จะใช้ในช่วงเวลาหนึ่งของเกม แต่เราต้องฝึกซ้อมทุกวัน คลีนชีทต้องได้สักวันแน่นอน w88


  แลมพาร์ดปลื้มผลงานของเอ็นโกโล่ ก็องเต้ และดาวเตะอีกสองคน
  ก็องเต้ทำได้ในแบบที่เราไม่แปลกใจเท่าไรนัก เขาลงเล่นซูเปอร์คัพได้ในแบบที่ไม่ต้องซ้อมก่อน เลย วันนี้เขาทำได้ดีแม้ว่าจะไม่ได้ซ้อมมาเยอะนัก แต่ก็องเต้มีความสำคัญกับเรามาก เมื่อเราส่งเขาลงสนาม เขาจะแสดงให้เห็นพลังในตัวออกมาทันทีเลย


  ผมต้องชมโทโมรีด้วย เขารับมือกับซาลาห์ได้เยี่ยมเลยนะ ทุกอย่างที่เขาทำดูโอเคมากเลย เป็นสัญญาณที่ผมกำลังมองหาจากลูกทีมแต่ละคนอยู่เลยล่ ะ


  และอลอนโซ่เองก็ทำได้ดีเมื่อถูกเปลี่ยนลงสนาม ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยครับที่ต้องเจอกับเกมใหญ่แบ บนี้


  เอเมอร์สันและคริสเตนเซ่นบาดเจ็บในช่วงครึ่งแรก
  เอเมอร์สันมีอาการกล้ามเนื้อบาดเจ็บ หมายความว่าเขากลับลงสนามเร็วไป ทุกคนอยากเล่นเกมนี้อยู่แล้ว แต่เรื่องแบบนี้มันไม่น่าเกิดขึ้น


  คริสเตนเซ่นเจ็บเข่า แต่คิดว่าไม่ร้ายแรงอะไรมาก