ต่อหน้าต่อตาของเรอัลมาดริด BLD Man City กำลังพิจารณาให้สัญญาใหม่กับราฮีมสเตอร์ลิงที่มีเงิน เดือนสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของทีม w88 mobile ios
สเตอร์ลิงกำลังจะได้รับเงินเดือนสูงที่สุดในประวัติศ าสตร์แมนซิตี้


สโมสร Royal Spanish กำลังหิวสำหรับบริการของ Sterling ซึ่งได้รับการแปลงร่างเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุด ในโลกโดยโค้ช Pep Guardola มันเป็นอย่างนี้ที่ทำให้ BLD Man City เร่งรีบในการ "ผูก" นักเตะอังกฤษ


หลังจากการแข่งขัน 8 นัดอิสราเอลอยู่ในอันดับที่ 5 ในกลุ่มจีรอบคัดเลือกยูโร 2020 และไม่น่าจะชนะตั๋วโดยตรง อย่างไรก็ตามประเทศนี้ยังมีสิทธิ์ที่จะภูมิใจในการเป ็นเจ้าของแต้มสูงสุดในการจัดอันดับผู้ทำคะแนนสูงสุดใ นรอบคัดเลือก

จาก 15 คะแนนที่อิสราเอลทำประตู Eran Zahavi ได้คะแนน 11 ​​ประตู กองหน้าวัย 32 ปีของทีม R&F กว่างโจวได้สร้างช่องว่าง 2 เป้าหมายโดยบุคคลต่อไปคือ Artem Dzyuba แห่งรัสเซีย ผู้เล่นสองคนนี้ประหลาดใจอย่างยิ่งเมื่อยืนอยู่บนชุด ของดาราชื่อดังอื่น ๆ ทางเข้า w88 ล่าสุด 2019


Zahavi กำลังโจมตีที่ VL EURO 2020
แม้จะบรรลุเป้าหมายได้ 700 เป้าหมายในอาชีพการงานของเขาในโปรตุเกสที่พ่ายแ พ้ 1-2 กับยูเครนคริสเตียโนโรนัลโดมี "เพียง" 7 ประตูและติดอันดับ 5 ในการรณรงค์ ความสำเร็จของ CR7 นั้นเทียบเท่ากับ Aleksandar Mitrovic (เซอร์เบีย) และ Teemu Pukki (ฟินแลนด์)


คู่รักชาวอังกฤษ Harry Kane และ Raheem Sterling เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย 8 ประตู สเตอร์ลิงตราตรึงรองเท้าของเขาไว้ที่ 13 ประตูอังกฤษในรอบคัดเลือกขณะที่เคนยังมีส่วนร่วมโดยต รงถึง 15 ประตูใน 10 แมทช์สุดท้ายสำหรับ Three Lions ในทุก ๆ เวที


มันเป็นข้อเสียเล็กน้อยสำหรับ Kane, Sterling, Ronaldo เมื่อพวกเขาต้องเล่นในตารางที่มี 5 ทีมในขณะที่ Zahavi และ Dzyuba ตกอยู่ในตารางของ 6 ทีมและมีโอกาสทำคะแนนมากขึ้น w88 โปรโมชั่น


11 เดือนที่ผ่านมา BLD Man City ตัดสินใจขยายเวลา 3 ปีสำหรับสัญญาปัจจุบันของ Sterling ซึ่งมีระยะเวลาจนถึงเดือนมิถุนายน 2566 และเพิ่มค่าชดเชยเป็นประมาณ 300,000 / สัปดาห์ นี่เป็นเงินเดือนที่สูงที่สุดเป็นอันดับสองของทีมเฉพ าะหลังจากที่เพื่อนร่วมทีม Kevin de Bruyne ซึ่งปัจจุบันได้รับเงินเดือนประมาณ 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์


แมนเชสเตอร์ไม่ต้องการที่จะอยู่ในสถานการณ์เมื่อเกือ บหนึ่งปีที่ผ่านมาเวลาที่พวกเขาเกลี้ยกล่อมสเตอร์ลิง เพื่อต่อสัญญาเมื่อสัญญามีเพียง 1.5 ปี แหล่งข่าวยังกล่าวด้วยว่าการรักษาแบบใหม่สำหรับอดีตผ ู้เล่นลิเวอร์พูลสูงถึง 450,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่มีรายได้สูงที ่สุดในประวัติศาสตร์ของทีม


ฤดูกาลนี้สเตอร์ลิงยังคงเล่นได้อย่างน่าประทับใจในแม นซิตี้เมื่อเขามี 6 ประตู, 1 ความช่วยเหลือหลังจาก 7 เกมในพรีเมียร์ลีก ทุกการแข่งขันสเตอร์ลิงมี 9 ประตูและ 3 ผู้ช่วยใน 12 แมทช์ ทางฝั่งอังกฤษอายุ 24 ปีมี 8 ประตูในรอบคัดเลือกยูโร 2020 และอีก 10 ประตูใน 12 เกมสุดท้ายของ Three Lions รวมถึงในลีกยูฟ่า