เวสต์แฮมกลัวว่าลูคัสเฟเบียนสกี้จะออกมาอย่างน้อยสาม เดือนหลังจากการสแกนพบว่าผู้รักษาประตูรักษากล้ามเนื ้อต้นขาฉีกกับบอร์นมั ธ ในวันเสาร์ w88 mobile ios


มีความหวังว่าเฟเบียนสกี้แค่เครียดกล้ามเนื้อหลังจาก ที่กระเด้งออกไปในช่วงครึ่งแรกของการจั่วที่สนา ม Vitality 2-2 แต่การตรวจสอบต่อไปแสดงให้เห็นว่าเวสต์แฮมกำลังเผชิญ กับคาถาที่ยาวนานโดยไม่มีประเทศโปแลนด์ เป็นที่เข้าใจกันว่ามีโอกาสที่อดีตผู้รักษาประตูของอ าร์เซนอลและสวอนซีจะออกมานานกว่าสามเดือน


เฟเบียนสกี้มีความโดดเด่นสำหรับเวสต์แฮมตั้งแต่การย้ าย£ 7m จากสวอนซีในปี 2018 และได้รักษาผ้าปูที่นอนสะอาดสามแผ่นไว้ในพรีเมียร์ลี กในฤดูกาลนี้ช่วยให้ทีมของมานูเอลเพลเลกรีนีก้าวขึ้น ไปอยู่อันดับสี่ เขาถูกแทนที่โดย Roberto กับบอร์นมั ธ

Roberto เข้าร่วม West Ham ในการโอนฟรีในช่วงฤดูร้อนและชาวสเปนที่มีประสบการณ์ไ ด้ปรากฏตัวสองครั้งใน Carabao Cup ในฤดูกาลนี้ เขามีเกมที่แย่มากในการพ่ายแพ้ 4-0 โดย Oxford One ในรอบที่สามเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว วิธี ฝาก เงิน w88


เวสต์แฮมยังเซ็นสัญญากับเดวิดมาร์ตินในการถ่ายโอนฟรี ในช่วงฤดูร้อนและผู้รักษาประตูมิลวอลอดีตจะท้าท าย Roberto สำหรับสถานที่ของ Fabianski


Pellegrini อยู่แล้วโดยไม่ต้อง Michail Antonio เป็นเวลานานหลังจากที่ข้างหน้าอย่างยั่งยืนได้รับบาด เจ็บเอ็นร้อยหวายร้ายแรงกับนิวพอร์ตเคาน์ตี้เมื่อเดื อนที่แล้ว


เวสต์แฮมกลัวว่าพวกเขาจะพลาดAndré Gomes ไป Everton แม้จะมีการเสนอราคา£ 20m สำหรับกองกลางบาร์เซโลนา


ในขณะที่เวสต์แฮมไม่น่าจะยุ่งเหมือนตอนที่พวกเขาใช้เ งินไป 100 ล้านปอนด์กับผู้เล่นเก้าคนเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วมานู เอลเพลเลกรีนี่ได้สร้างกองกลางกลางคนใหม่ให้ความสำคั ญและเชื่อว่าโกเมส


สโมสรลอนดอนสเตเดียมมีการเสนอราคา 18 ล้านปอนด์สำหรับผู้เล่นชาวโปรตุเกสที่ล้มลงและกลับมา ที่บาร์เซโลนาพร้อมกับข้อเสนอใหม่ มันเป็นความคิดที่ว่าแชมป์สเปนต้องการอย่างน้อย 25 ล้านปอนด์สำหรับอายุ 25 ปี w88


อย่างไรก็ตามเวสต์แฮมมีความกังวลว่าพวกเขาจะพยายามโน ้มน้าวให้ Gomes เข้าร่วมกับพวกเขาแม้ว่าพวกเขาจะเห็นด้วยกับข้อตกลงก ับบาร์เซโลนาก็ตาม เขาประทับใจในขณะที่ยืมตัวที่เอฟเวอร์ตันเมื่อฤดูกาล ที่แล้วและตัวแทนของเขาทำให้มันชัดเจนว่าผลลัพธ์ที่เ ขาต้องการคือการย้ายไปยัง Goodison Park อย่างถาวร เอฟเวอร์ตันยังไม่ได้ยื่นประมูลและเพลเลกรีนีก็อยากเ ข้าคู่กับโกเม็นกับคลันไรซ์ แต่เวสต์แฮมต้องเผชิญกับโอกาสที่จะทำแผนทางเลือ ก


Pellegrini เชื่อว่ากองกลางที่มีคุณภาพมากขึ้นจะช่วยให้เวสต์แฮม สร้างต่อจากอันดับที่ 10 ในฤดูกาลแรกของเขา เขารู้ว่าทีมของเขาต้องดิ้นรนอยู่ในตำแหน่งนั้นหลายค รั้งแม้จะมีการแสดงที่ยอดเยี่ยมของไรซ์ในตำแหน่งกองก ลางรับที่ได้รับตำแหน่งเจ้าหนูอังกฤษตัวแรกของเ ขา แจ็ควิลเชียร์และคาร์ลอสซานเช่ต้องทนทุกข์ทรมานกับกา รบาดเจ็บจากการถูกยิงขณะที่เปโดรโอเบียงกลับไปอิตาลี ในฤดูร้อนนี้